XÉT HỌC BẠ NHẬN HỌC BỔNG “CHẠM ĐAM MÊ” CÙNG FPT ARENA MULTIMEDIA

XÉT HỌC BẠ NHẬN HỌC BỔNG “CHẠM ĐAM MÊ” CÙNG FPT ARENA MULTIMEDIA

Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena bắt đầu mùa tuyển sinh với thủ tục xét học bạ theo hình thức trực tuyến đơn giản, nhanh gọn cùng chương trình học bổng “Chạm Đam Mê” dành cho các học sinh sắp và sẽ tốt nghiệp Trung học phổ thông & Giáo dục thường xuyên.

Trong năm vừa qua, đại dịch Covid-19 đã có những ảnh hưởng nhất định đến các hoạt động thuộc lĩnh vực giáo dục. Các bạn học sinh phải chịu nhiều thiệt thòi vì chương trình học tập liên tiếp bị trì hoãn để tránh dịch, khó khăn nhất là việc cố gắng thích nghi với hình thức học tập trực tuyến vô cùng mới lạ. Trong bối cảnh khác, một số gia đình không có đầy đủ trang thiết bị học tập online khiến cho khó khăn càng thêm chồng chất. Có những ước mơ của bạn trẻ cũng vì thế mà phải gác lại để chọn lựa những ngành nghề mà kinh tế cho phép.

Đồng hành san sẻ áp lực tài chính & tiếp thêm động lực cho những đam mê sáng tạo

Năm 2022, với  mong muốn cổ vũ cho những bộ óc đam mê sáng tạo, giúp người trẻ tiến gần hơn với ước mơ trở thành nhà thiết kế,   FPT Arena được Tập đoàn FPT tiếp sức triển khai  quỹ học bổng “CHẠM ĐAM MÊ” với nhiều mức hấp dẫn.

Đây sẽ là một cú hích cho những tâm hồn đam mê sáng tạo, yêu thích thiết kế gia nhập một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với 18 năm kinh nghiệm như FPT Arena Multimedia mà vẫn có thể giảm bớt gánh nặng, nỗi lo về tài chính.

Xét học bạ trực tuyến đơn giản cơ hội nhận học bổng giá trị 

Bằng hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến nhận kết quả ngay qua email, các sĩ tử sẽ dễ dàng nhập học vào trường Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena một cách đơn giản, nhanh gọn. Không những vậy, dựa trên việc xét điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 thí sinh nhập học trong thời gian này sẽ có cơ hội nhận các mức học bổng “Chạm Đam Mê” theo thể lệ như sau:

Xét học bạ tổng điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 của 03 môn học gồm: Ngữ văn, Tiếng Anh & môn tự chọn. Trong đó:

Tổng điểm trung bình từ 6,0 – 7,5: nhận học bổng trị giá 11.000.000 VNĐ

Tổng điểm trung bình từ 7,6 trở lên: nhận học bổng trị giá 13.000.000 VNĐ

Đối tượng áp dụng: học sinh sắp và sẽ tốt nghiệp Trung học phổ thông & Giáo dục thường xuyên trong năm 2022

Không cần chờ đợi đến thi tốt nghiệp THPT xong, chỉ cần có kết quả của học kỳ 1 lớp 12,  các bạn học sinh hoàn toàn có thể gia nhập Trạm sáng tạo FPT Arena,  lấy bằng quốc tế ADIM sau 2 năm và đi làm ngay khi các bạn của mình còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Đăng ký xét học bạ nhận học bổng trực tuyến tại: https://www.fptarena.edu.vn/2004

Gạt đi lo lắng những kỳ thi nối tiếp nhau dài đằng đẵng chưa biết chắc kết quả, cánh cổng Mỹ thuật đa phương tiện tại FPT Arena đã mở ra, rộng mở chào đón những thành viên mới gia nhập vào cộng đồng sáng tạo.

FPT Arena – đơn vị đầu tiên đào tạo và đặt khái niệm Multimedia – Mỹ Thuật Đa Phương Tiện ở Việt Nam 

Trực thuộc Tập đoàn FPT liên kết với Tập đoàn đào tạo công nghệ thông tin toàn cầu Aptech, FPT Arena (FAN) là đơn vị khai sinh ra khái niệm mỹ thuật đa phương tiện và tiên phong đào tạo chương trình AMSP (Arena Multimedia Specialist Program).

Thành lập vào năm 2004, FAN đã 18 năm miệt mài với hành trình cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường sáng tạo Việt Nam, được ghi nhận nhiều giải thưởng quốc tế và khu vực. Ngay khi FAN ra đời, báo chí đã đánh giá rằng: “FPT Arena: Cú hích cho chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện” bởi trước đây trong nước chưa có nơi đào tạo chính quy nào về Mỹ thuật đa phương tiện.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chuyên sâu

Khi theo học tại FPT Arena, bạn sẽ được trực tiếp học môn chuyên ngành mà không cần thông qua các môn đại cương khác. Số tiết thực hành chiếm đến 70% trong tổng thời gian. Hơn nữa, với các dự án thực tế, có đến 60% sinh viên có đủ kỹ năng thiết kế cần thiết & nhận được việc làm ngay trong quá trình học tại trường.

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn, được tuyển dụng và đánh giá năng lực bài bản dưới sự giám sát của hệ thống quản lý chất lượng trường Đại học FPT đã được kiểm định độ tin cậy và uy tín. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 25 sinh viên, do đó bạn sẽ được giáo viên theo sát các kỹ năng & bổ sung kiến thức kịp thời.

Chương trình đào tạo của FPT Arena được nhiều trường đại học trong và ngoài nước chấp nhận chuyển đổi tín chỉ – rút ngắn thời gian học đại học của sinh viên. Bạn có thể thực hiện nguyện vọng liên thông lên đại học sau khi hoàn thành chương trình 02 năm tại FPT Arena, nhận về tấm bằng Quốc tế có giá trị.

Ngoài ra, tại FAN luôn được biết đến là đơn vị đào tạo đi đầu trong tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như Câu lạc bộ, teambuilding… Giúp sinh viên có nhiều không gian giao lưu với bạn bè, thầy cô, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau phát triển trong học tập.

Nhanh tay đăng ký xét học bạ gia nhập vào FPT Arena – nhận học bổng đi học  ngay thôi, đừng “ngủ quên” nữa mà hãy thức dậy để theo đuổi ước mơ của mình nào bạn ơi!

Nguồn: arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *