V (BTS) trở thành đại sứ thương hiệu trang sức Cartier

V sẽ bắt đầu công việc của một đại sứ bằng việc tham gia chiến dịch quảng bá cho sản phẩm “Panthère de Cartier” mang tính biểu tượng.

Sáng nay (19/7), hàng loạt báo Hàn Quốc đăng tải thông tin V – thành viên nhóm nhạc đình đám BTS – gia nhập gia đình đại sứ toàn cầu cho hãng trang sức cao cấp Cartier. Chưa dừng lại ở đó, hãng Cartier cũng thông báo nam thần tượng sẽ trở thành đại diện cho một trong những dòng sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của hãng mang tên Panthère de Cartier.

Nói về lần hợp tác này, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc marketing Arnaud Carrez tỏ ra vô cùng hào hứng. Ông cho biết ngôi sao toàn cầu được lựa chọn do giống với con báo, vốn được coi là một trong những loài động vật thông minh và linh hoạt nhất trong tự nhiên.

V (BTS) trở thành đại sứ thương hiệu trang sức Cartier - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên của V với tư cách là đại sứ toàn cầu của Cartier. (Ảnh: Cartier)

“Chúng tôi lựa chọn V vì muốn truyền tải sự quyến rũ và vẻ đẹp tinh tế”, Phó chủ tịch của Cartier tuyên bố, “Với tư cách là nhạc sĩ, nghệ sĩ yêu nghệ thuật, V mang một cá tính độc đáo cùng cảm xúc mạnh mẽ. Những lựa chọn của anh ấy được thúc đẩy bởi sự sáng tạo và mang lại phong cách riêng biệt cho mình”.

Đây là một bước tiến mới của V trong ngành công nghiệp thời trang sau khi nam thần tượng đẩy mạnh hoạt động solo từ năm 2022. Với sự phát triển vượt bậc này, V hoàn toàn có thể tiếp cận với nhiều nhãn hàng cao cấp hơn trong tương lai.

Theo: vtv,vn