TP Hồ Chí Minh: Nhiều ghế đá bị xịt sơn quảng cáo cá độ

Thời gian gần đây, hàng loạt ghế đá ở thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh bị các đối tượng xịt sơn quảng cáo trái phép.

Tất cả 40 ghế đá tại công viên đường 9, khu phố 3 phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đều bị các đối tượng xấu xịt sơn quảng cáo trái phép. Hành vi này vừa gây mất mỹ quan đô thị vừa gây ảnh hưởng xấu đến người dân địa phương nhất là thanh niên. Tất cả ghế đá trong công viên phải sơn lại vì không thể xóa sạch các dòng quảng cáo.

TP Hồ Chí Minh: Nhiều ghế đá bị xịt sơn quảng cáo cá độ - Ảnh 1.

Tình trạng sơn quảng cáo trái phép trên ghế đá cũng xảy ra trong khu đô thị Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung hàng chục ngàn sinh viên. Đã có 150 ghế đá trong khu đô thị bị xịt sơn quảng cáo. Các dòng quảng cáo trên ghế đá đã được xóa bỏ tuy nhiên nguy cơ tái diễn tình trạng này rất cao. Ban quản lý khu đô thị Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh phải tăng cường lực lượng tuần tra để ngăn chặn những hành vi có thể ảnh hưởng xấu đến sinh viên trong khu đô thị.

Mặc dù công an đã bắt nhiều đối tượng xịt sơn ghế đá và người dân cũng tăng cường cảnh giác nhưng tình trạng xịt sơn quảng cáo các trang cá độ lên ghế đá vẫn tiếp tục xảy ra. Người dân mong muốn các đơn vị chức năng có giải pháp mạnh để ngăn chặn tình trạng này, tránh hậu quả xấu đến người dân, nhất là thanh niên.

Theo: VTV.vn