Top những phần mềm edit video online miễn phí hot nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu cắt ghép video layout càng được gia tăng. Nhưng việc tải và cài đặt phần mềm lại tốn quá nhiều dung lượng và bị mất phí hay thậm chí là khiến máy tính bị nhiễm virus. Chính vì thế mọi người tìm kiếm một phần mềm edit video online miễn phí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top những phần mềm chỉnh sửa miễn phí đang hot nhất hiện nay.

1. Wevideo

Wevideo là một phần mềm edit video online được nhiều người tin dùng và đánh giá cao bởi nó phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, kể cả những người có ít kinh nghiệm. Hơn nữa, bạn còn có thể hoàn toàn sử dụng những hình ảnh, video, âm thanh có sẵn để edit video hoàn chỉnh một cách nhanh chóng.

Ngoài việc chia tách, cắt ghép video, bạn còn có thể thêm các điểm đánh dấu vào trong từng đoạn của clip hay những đoạn văn bản, chú thích, đồ họa nền hoặc có thể là các chức năng chuyên nghiệp khác.

Edit video online với phần mềm Wevideo
Edit video online với phần mềm Wevideo

Người dùng có thể lựa chọn vô số các công cụ chỉnh sửa video từ cơ bản cho tới nâng cao để chỉnh sửa video.Người dùng có thể tải các hình ảnh, video, âm thanh từ máy của mình lên hoặc từ các trang mạng xã hội như tiktok, facebook, Instagram, Google Drive,…Phần mềm cung cấp 3 chế độ edit video online là Work. School, Home và mang đến khả năng chỉnh sửa video theo từng nhóm. Còn nữa bạn còn có thể tùy chọn độ phân giải trước khi đăng tải và lưu trữ video.

2. Wondershare Filmora 

Filmora là một trong những phần mềm edit video mạnh mẽ nhất với giao diện thân thiện và sử dụng dễ dàng. Phần mềm cung cấp cho người dùng hàng loạt các công cụ, hiệu ứng chỉnh sửa video và vô số các tính năng cơ bản như ghép, cắt, biên tập video miễn phí. Bạn có thể dễ dàng cắt video một cách nhanh chóng bằng thanh trượt hay bằng thời gian bắt đầu và kết thúc. Chính vì thế rất phù hợp với những người đang mới bắt đầu edit video. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng xử lý các định dạng khác nhau như MOV, AVI, MP4,…

Edit video online với phần mềm Wondershare Filmora
Edit video online với phần mềm Wondershare Filmora

Phần mềm Filmora là một trong những phần mềm edit video miễn phí tuy nhiên mỗi video khi tải lên chỉ được dài không quá 480 giây và có dung lượng dưới 100MB.

3. ClipChamp

Một trong những phần mềm edit video online miễn phí đang được nhiều người quan tâm nhất không thể không nói đến ClipChamp. Với phần mềm này bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa, cắt ghép, xoay lật và điều chỉnh độ bão hòa, ánh sáng, độ tương phản một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn còn có thể thêm vào video các hiệu ứng hình nền, chuyển tiếp và chữ để tạo nên những video bắt mắt. Ngoài ra, clipchamp còn cùng cấp cho bạn vô số những mẫu template giúp tạo và tùy chỉnh video một cách chuyên nghiệp…

Edit video online với phần mềm ClipChamp
Edit video online với phần mềm ClipChamp

Phần mềm còn có khả năng tạo khung hình với nhiều kích thước khác nhau như: 4:3, 1:1, 9:16,… Hơn nữa clipChamp còn cho phép bạn lưu trữ các dữ liệu thông qua Google Drive, Dropbox hoặc Creative Cloud.

4. Online Video Cutter

Trang web online video cutter mang đến cho bạn khả năng chỉnh sửa, cắt ghép video online khá thân thiện. Đây là trang web hỗ trợ người dùng mở hầu hết các định dạng tạo video từ ảnh online phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể tải video lên máy tính hay thông qua các link lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox hay dán URL của video.

Edit video online với phần mềm Online Video Cutter
Edit video online với phần mềm Online Video Cutter

Online Video Cutter giúp bạn cắt ghép, xoay video 90,180 và 270 độ. Người dùng có thể tùy chỉnh video dưới dạng: MOV, MP4, VOB,AVI, MPG,… Phần mềm cho phép bạn lưu video với 1080P full HD hoặc chất lượng video ban đầu. Tuy nhiên bạn chỉ có thể tải video lên với kích thước không quá 500MB và phần mềm không được tích hợp khả năng tạo hiệu ứng và chèn nhạc.

5. Movie Maker Online

Movie Maker Online là một trong những phần mềm edit video online khiến cho bạn phải kinh ngạc. Ngoài những chức năng cơ bản như cắt ghép, tạo hiệu ứng thì phần mềm còn hỗ trợ người dùng tải các hình ảnh, tệp tin, hiệu ứng và âm thanh lên để chỉnh sửa video một cách hoàn chỉnh. Movie Maker Online có một giao diện khá thân thiện, đơn giản và không giới hạn số lần chỉnh sửa video.

Edit video online với phần mềm Movie Maker Online 
Edit video online với phần mềm Movie Maker Online

Movie Maker Online mang đến cho người dùng các công cụ chỉnh sửa như cắt ghép, chèn chữ, chèn âm thanh, hình ảnh hay làm mở ảnh. Cùng với đó là thêm màu, hiệu ứng và các tính năng khác. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng miễn phí bạn sẽ cần phải chấp nhận việc xuất hiện quảng cáo thường xuyên và phần mềm chỉ cho phép bạn tải video xuống ở một định dạng duy nhất đó là MP4

6. Video ToolBox

Edit video online với Video ToolBox hoàn toàn miễn phí là một lựa chọn không thể tốt hơn đối với người dùng. Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video dưới nhiều định dạng khác nhau như AMV, 3GP, AFS,… cùng vô số những chức năng khác như cắt ghép, chỉnh sửa video. Cùng với đó là muôn vàn các hiệu ứng và các tùy chọn nhạc nền khác nhau giúp mang lại một video thu hút và hấp dẫn hơn.

Edit video online với phần mềm Video ToolBox
Edit video online với phần mềm Video ToolBox

Phần mềm mang đến cho người dùng các thông tin về codec, tốc độ bit, độ phân giải và tốc độ khung hình của video. Bạn có thể tùy chỉnh video sang các định dạng phổ biến như: MOV, AVI, MKV, MP4,…

Trên đây là top những phần mềm edit video online mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến bài viết thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://arena.fpt.edu.vn/ để được giải đáp sớm nhất nhé!

Nguồn: arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *