Top 5 loại biển quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 loại biển quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

Biển quảng cáo ngoài trời đang là xu thế quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho thương hiệu của mình. Hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo ngoài trời, nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo trên thị trường. Điểm mặt top 5 loại biển quảng cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Biển quảng cáo tấm lớn (Pano-Billboard)

Pano – Billboard là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Không chỉ đem lại hiệu quả hiển thị mà loại biển này còn đạt hiệu quả cao trong việc truyền thông thu hút người nhìn. Pano-billboard đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.Top 5 loại biển quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

bien-quang-cao-ngoai-troi

Biển quảng cáo tấm lớn trên đường quốc lộ

Trong nội thành, Pano-billboard có kích thước dưới 80m2 tuy nhiên trên đường cao tốc và quốc lộ Pano-billboard có thể đạt tới kích thước là 250m2. Diện tích lớn chính là điểm mạnh của loại biển quảng cáo này. Nội dung thể hiện sẽ dễ dàng được thiết kết bắt mắt và thu hút người nhìn.

Giá thành của loại biển này khá cao, thủ tục xin giấy phép cũng không phải đơn giản. Tuy nhiên những doanh nghiệp và công ty lớn vẫn lựa chọn loại hình này bởi ưu điểm mà loại quảng cáo này mang lại không hề nhỏ.

2. Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo là sự lựa chọn của thị trường các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với giá thành vừa phải, các doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có thể dùng loại hình quảng cáo này để tiếp thị và quảng bá về sản phẩm , thương hiệu của mình.

Top 5 loại biển quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế hộp đèn quảng cáo đẹp gây ấn tượng với người đi đường

Trên 2 bề mặt bạt hiflex sẽ được in nội dung quảng cáo.Bóng đèn huỳnh quang được gắn trong lòng biển. Bốn mặt còn lại của biển sẽ được bọc nhôm hoặc các loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo tính cứng cáp và độ bền cho biển. Ngoài ra, mép biển cũng được bọc thêm ke nhôm đề tăng tính thẩm mỹ, bắt mắt hơn.

Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex có khả năng hiển thị giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sang. Việc sử dụng hộp đèn quảng cáo sẽ đem lại những ấn tượng quảng cáo, giúp cửa hàng và thương hiệu có thêm nhiều sắc màu và lung linh hơn khi đêm về.

3. Biển quảng cáo động Trivision

Trivision Billboard là hình thức quảng cáo trên biển tấm lớn kết hợp với sự chuyển động.

Trivision Billboard có kết cấu bao gồm nhiều thanh trụ lật hình tam giác. Các thanh trụ lật này được đặt cạnh nhau và quay theo chu kì. Chu kì thời gian này được thiết lập trên moteur điện. Khi các động cơ chuyển động qua các vòng quay, hình ảnh quảng cáo sẽ lần lượt được hiển thị gây kích thích sự tò mò của người nhìn.

Mặc dù quá trình thi công khá đơn giản, lắp đặt dễ dàng, bảo dưỡng thuận tiện tuy nhiên quảng cáo tấm lớn chuyển động trivision lại mang đến cho các doanh nghiệp hiệu quả cao với mật độ người đi đường quan sát khá lớn.

Top 5 loại biển quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

Biển quảng cáo động Trivision ấn tượng

4. Biển quảng cáo đèn Led

hop-den-quang-cao-dep

Biển quảng cáo đèn Led là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên thị trường quảng cáo. Loại hình này khá phổ biến và phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Với hệ thống mạch điện tử điều khiển đèn led chạy hình ảnh, biểu tượng quảng cáo, loại biển này gây sự chú ý lớn cho người nhìn.

Sở hữu màu sắc đa dạng, rực rỡ không chỉ vào ban đêm mà ngay cả ban ngày quảng cáo của bạn cũng nổi bật không kém. Biển quảng cáo đèn Led tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng, với độ bền của bóng đèn lên tới 100.000 giờ chiếu sáng.

5. Màn hình Led quảng cáo

bang-quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi

Màn hình Led quảng cáo được đặt tại các vị trí đông người qua lại như quảng trường, ngã tư, ngã ba…

Màn hình LED quảng cáo được sử dụng khá phổ biến làm phông nền cho sân khấu hay biển hiệu quảng cáo sử dụng hình ảnh động.

Với tính năng hiển thị văn bản, , power point, flash hay video.. loại biển này sử dụng khá dễ dàng, được điều khiển bởi phần mềm chuyên dụng, có thể lưu trữ tên thẻ nhớ hoặc ngay trên máy tính của bạn.

Màn hình LED rất đa dạng màu sắc, với bộ sưu tập màu lên tới 17.000.000 màu đem lại sự đa dạng màu sắc cho màn hình quảng cáo.

Các nước trên thế giới đặc biệt ưa chuộng loại hình quảng cáo này và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Các doanh nghiệp cũng đã tìm hiểu và nhận ra hiệu quả truyền thông mà loại hình quảng cáo này mang lại.

man-hinh-led-noi-do-bizman

Màn hình Led nội đô tại ngã 4 Thái Hà – Hà Nội

Theo: bizmanmedia.vn