Thông tin mới về cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

 Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 dự kiến được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong tháng 12-2023.

Thông tin mới về cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Cuộc thi Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ tịch cuộc thi Miss Vietnam Business, bà Đặng Gia Bena cho biết cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận cho Công ty TNHH Truyền thông Topstar tổ chức.  Đặc biệt, cuộc thi nhận được sự hợp tác của Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Long An.Cuộc thi dành cho nữ công dân Việt Nam từ 25 đến 55 tuổi, dự kiến được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 22-12 với các vòng thi Bán kết (18-12), vòng thi tài năng (19-12) và chung kết (21-12).

 

Với đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân trên toàn quốc, cuộc thi nhằm hướng đến mục đích truyền cảm hứng về việc phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, trở thành người phụ nữ tự chủ, độc lập góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường.

Thông tin mới về cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Bà Đặng Gia Bena, chủ tịch cuộc thi

“Mỗi một cuộc thi kết thúc, chúng tôi đều có kinh nghiệm được rút ra để các cuộc thi sau sẽ được chuẩn bị chu đáo hơn, từ đó chúng tôi dần hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Đối với Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sắp tới đây tôi thật sự rất vui khi được hợp tác với Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Long An, cùng nhau tạo ra 1 mùa thi ấn tượng và tốt đẹp.” – bà Đặng Gia Bena cho biết.

Trong mùa giải năm nay, cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực, tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Thông tin mới về cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 - Ảnh 4.

Cuộc thi năm nay có nhiều đổi mới trong khâu tổ chức

Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết.

Bên cạnh phần trình diễn tài năng, quốc phục, trang phục dạ hội, ban tổ chức cuộc thi mong muốn chủ nhân chiếc vương miện cao quý có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức và kêu gọi chung tay xây dựng một Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

Theo: Báo Người Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *