Thành tích-Đóng góp xã hội hơn cả Doanh nghiệp xã hội

Công ty đã làm được nhiều việc tình nghĩa như sau: 

– Tổ chức 4 đợt biểu diễn (1998, 2005) và tặng quà cho Trung tâm dưỡng lão nơi nuôi dưỡng các bố mẹ liệt sĩ cô đơn, các bà mẹ VNAH và Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Hà Nội 20 chiếc ghế đá, một máy vô tuyến DAEWOO 23 inch, 100 chiếc màn tuyn.

– Thông qua báo ANTĐ tặng 50 xuất học bổng đào tạo tin học cho con em thương binh nhân dịp ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1998.

– Thông qua báo ANTĐ cán bộ công nhân viên Công ty đã lên Sóc Sơn tặng chăn màn trị giá 10 triệu đồng, ủng hộ đồng bào nghèo Sóc Sơn nhân dịp Thành phố phát động chương trình chăn ấm mùa đông, ủng hộ đồng bào nghèo Sóc Sơn cuối năm 1998.

– Thông qua báo ANTĐ tặng 2 sổ tiết kiệm cho 2 gia đình thương binh nghèo nhân dịp kỷ niệm 27/7/1999.

– Năm 2000 Công ty chuyển 25 triệu đồng cho Sở LĐTBXH Quảng Trị để xây dựng 2 nhà tình nghĩa cho một mẹ VNAH và một mẹ liệt sĩ ở tỉnh Quảng Trị, Công ty đã tổ chức 1 đoàn trên 20 CBCNV vào khánh thành, bàn giao tại huyện Cam Lộ và huyện Bến Hải, kết hợp cho anh em đi thăm quan Nghĩa trang liệt sỹ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sỹ đường 9.

Công ty nhận nuôi dưỡng một bà mẹ VNAH tại Quảng Nam.

– Năm 2000 Nhân dịp Thành phố phát động làm 990 nhà tình nghĩa tặng cho các gia đình chính sách, Công ty đã ủng hộ 10 triệu đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa của Thành phố và xây tặng một căn nhà tình nghĩa trị giá 30 triệu đồng cho bố của hai liệt sỹ tại quận Long Biên, Hà Nội năm 2000.

– Ủng hộ 3 triệu đồng cho Quỹ bảo vệ và chăm sóc trẻ em không nơi nương tựa của Thành phố    – Ủng hộ 3.000 gói mỳ ăn liền cho đồng bào bị lũ lụt ở Miền Trung.

– Từ năm 1998 đến nay Công ty thường xuyên hỗ trợ kinh phí cho CLB tiếng hát thương binh Thủ đô và từ tháng 6/2005 Công ty trở thành nhà tài trợ chính cho câu lạc bộ sinh hoạt tại Nhà văn hoá TP Hà Nội. Mỗi quý Công ty ủng hộ câu lạc bộ 5 triệu đồng để anh chị em bồi dưỡng luyện tập và biểu diễn. Hiện nay là Nhà tài trợ chính cho CLB VHNT 27-7 Hà Thái.

– Năm 2000 Công ty đã được Bộ LĐTB và XH tặng bằng khen về thành tích hoàn thành xuất sắc chính sách thương binh xã hội.

– Từ năm 2007 đến năm 2012 được Bộ Lao động TBXH tặng Bằng khen có nhiều đóng góp cho chính sách Thương binh xã hội

– Năm 2014 Tặng quà 200 chăn ấm cho trẻ em trường Phiêng Pằng – Sơn La cùng Báo An Ninh Thủ Đô, tặng 100 chăn cho trẻ em Ba Vì.  Năm 2015 tặng 5 triệu cho học sinh Trường dân tộc tại Hà Quảng- Cao Bằng cùng với đoàn Hiệp Hội Quảng cáo Việt Nam.

– Từ năm 2014 tới nay 2021 vận hành Trang  facebook.com/vieclamchonguoikhuyettat và Sàn việc làm cho NKT Nghilucsong.vn đã đăng hàng vạn tin việc làm, tuyển sinh học nghề, giúp hàng ngàn NKT tiếp cận và xin việc, hoàn toàn miễn phí – hiện là Sàn việc làm dành riêng cho NKT có đông người truy cập nhất trên cả nước.

– Hiện nay đang mở nhiều lớp thực tập dạy nghề miễn phí tại văn phòng, cam kết tìm được việc làm cho NKT nếu thực tập đạt yêu cầu.

Trong các năm qua từ khi thành lập Công ty Hà Thái sử dụng lao động là Thương binh và NKT, đảm bảo đời sống anh em có thêm thu nhập ngoài mức trợ cấp theo tiêu chuẩn của Nhà nước.

Công

 

Là đơn vị chính sách từ những năm 1998, tới nay công ty Hà Thái luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ Bộ Lao động TBXH ( Cục Chính sách Người có công) thanh lý xe ô tô giá rẻ và hỗ trợ khi khó khăn, UBND TP Hà Nội cho xã hội hoá biển tuyên truyền, Sở Lao động TBXH Hà Nội hỗ trợ mỗi khi gặp khó khăn, UBND Quận Ba Đình và Quận uỷ Ba Đình cho thành lập Chi bộ Đảng và luôn quan tâm giúp đỡ đơn vị, cho xã hội hoá biển tuyên truyền, dịp Lễ Tết thường xuyên thăm hỏi động viên. Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn các cấp Lãnh đạo Thành phố, Sở, Quận đã quan tâm giúp đỡ doanh nghiệp!!!
Là doanh nghiệp có Chi bộ Đảng mặc dù anh em lao động tuổi đã cao nhưng khi đất nước gọi tên anh em chúng tôi vẫn sẵn sàng cống hiến hết mình cho công cuộc bảo vệ tổ quốc, giữ an ninh trật tự.