Thần Số Học Số 11: Con Số Chủ Đạo Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba

Trong thần số học ngoài các con số từ 1 đến 9 thì con số 11 và 22 được xem là con số master đặc biệt. Con số master là những con số có hai chữ số lặp lại và được cho là chứa năng lượng khuếch đại của những con số đơn được kết nối với nhau. Vậy những người sở hữu con số này có tiềm năng đặc biệt cũng như năng lực tiềm ẩn ra sao hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho những băn khoăn của mình về thần số học số 11 nhé!

Thần số học 11
Thần số học 11

Điểm nổi bật chung của thần số học số 11

Những con số master như 11 được coi là con số của thiên thần hoặc thần thánh và có mối quan hệ với tiến hóa tâm linh cao. Dưới đây là một số điểm nổi bật chung của thần số học 11

Về năng lực thần số học số 11

Số 11 có trực giác và nhạy cảm cao, bạn cần trau dồi kỹ năng này để có thể phát huy hết khả năng của mình. Ngoài ra, 11 cũng là con số có khả năng tâm linh cao nhất, vì vậy hãy cố gắng sử dụng chúng để đạt được thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn ở chức vụ cao, bạn rất công bằng và trung thực với mọi người khi đối xử với mọi người. Đây cũng là một con số rất quan tâm và yêu thương. Luôn nghĩ đến điều tốt nhất cho người khác trong mọi tình huống.

Ngoài ra, theo Thần số học Pythagore, những người mang số 11 thường rất nhạy cảm trong công việc và cuộc sống, đặc biệt là khả năng cảm nhận mọi thứ. Đồng thời, con số này là người có độ tin cậy cao trong công việc, làm việc tốt khi được sếp giao việc.

Về tính cách số chủ đạo 11

Con số chủ đạo 11 là con số của tình yêu chính vì vậy con số này rất giàu tình cảm, tình yêu thương đối với mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nhưng trong tình yêu lứa đôi, họ thường có xu hướng hy sinh cho sự thành công của đối phương. Theo tử vi số 11, những người mang con số này rất đáng để lấy làm vợ, chồng bởi họ có sự bao dung, đồng cảm và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác nhờ đó cuộc sống của cả hai trở nên viên mãn, tròn đầy.

Đối với cuộc sống thì người mang con số chủ đạo 11 không có nhiều tham vọng cũng như không thích bon chen và cạnh tranh với người khác. Vì vậy mà được rất nhiều người yêu quý bở sự thấu hiểu, nhã nhặn. Cùng với đó con số đường đời của người mang thần số học 11 và số 2 sẽ khuếch đại cho nhau.

Tính cách của người mang số chủ đạo 11
Tính cách của người mang số chủ đạo 11

Điều cần khắc phục với người có thần số học số 11

Người mang số 11 có một vốn tâm linh tiềm ẩn rất tốt trong việc đưa người ta vào thời kỳ nhận thức. Tuy nhiên lại rất ít người sử dụng được khả năng này, họ thường bị thu hút bởi cuộc sống vật chất của thế giới này và xa rời sứ mệnh đặc biệt của họ. Tuy nhiên, lại có rất ít người mang số 11 có thể nhận ra và giữ vững được sự lý trí trong tâm hồn để có thể đạt được cảnh giới cao nhất của nhận thức về giá trị thật của con người mình.

Dễ bị cám dỗ là điều trong cuộc sống mà số 11 cần đặc biệt lưu ý. Vì cuộc sống xa hoa sẽ thổi bay con số 11 lên bầu trời mà dần quên đi sứ mệnh ban đầu của mình. Nếu không dừng lại, những người mang số 11 sẽ ngày càng trở nên bối rối và mất phương hướng  trong cuộc sống của chính mình. Do đó, số 11 cần được giữ ở mức độ nhận thức và ý thức cao nhất để bước đi trên con đường thực sự của mình.

  • Thần số học số 22: Con số của người có bộ óc thiên tài
  • Thần số học số 10: Độc lập, cá tính và sở hữu tiềm năng vô hạn
Người mang số 11 cần tránh xa những cám dỗ trong cuộc sống
Người mang số 11 cần tránh xa những cám dỗ trong cuộc sống

Các chỉ số của thần số học số 11

Cách tính chỉ số thái độ của con số chủ đạo 11

Chỉ số thái độ là một thông số nói lên sự hoạt động của bạn với thế giới bên ngoài, cụ thể hơn là hoạt động hay rung động mà bạn thể hiện một cách tự nhiên nhất. Nhiều người, đặc biệt là những người mang số 11, nghĩ rằng họ không có chỉ số này, nhưng thực tế không phải vậy. Chỉ số này hiện diện từ khi sinh ra cho đến khi bạn qua đời và sẽ không thay đổi đáng kể trong suốt cuộc đời. Để tìm xem chỉ số thái độ của mình là  bao nhiêu bạn hãy giảm tháng và ngày sinh của mình thành 1 chữ số rồi cộng cúng với nhau.

Ví dụ bạn sinh ngày 4 tháng 11

Tháng: 11 ( 1+1=2) số tháng sẽ là 2

Ngày sinh là 4: không cần giảm nên sẽ lấy số ngày là 4

Lấy 4 + 2=6 chỉ số thái độ của bạn sẽ là 6

Số 11 có chỉ số thái độ như thế nào?

Người có thần số học là 11 thường có trực giác rất mạnh mẽ và nhạy bén do họ được đặc trưng bởi con số 2 trong tính cách. Ngoài ra với những người mang số chủ đạo 11 thì đây là người có sự tưởng tượng phong phú và rất giỏi giao tiếp nhờ chỉ số tâm hồn của mình. Nếu bạn là số 11, bạn sẽ phát huy được hết khả năng của mình khi là một người thúc đẩy hoặc tham gia vào một hoạt động tâm linh.

Chỉ số linh hồn của số 11

Với những người mang con số linh hồn là 11 thì cần tin tưởng vào tiếng nói sâu bên trong tâm hồn của mình và thể hiện chúng một cách tự tin nhất với cuộc sống này. Với chỉ số linh hồn 11 thì đây là những người có tâm hồn sâu sắc và nhạy cảm cũng như có khả năng truyền tải thông tin tần số cao. Bên cạnh đó, với những người mang chỉ số linh hồn 11 thì họ có một sức ảnh hưởng đối với người khác, họ dễ dàng bị thu hút bởi bạn vì học nhận thấy được tần số khá cao khi ở gần. Tuy nhiên thử thách đặt ra cho những người mang chỉ số này là cần đi vào sâu bên trong của chính mình và tìm sự yên bình, thư giãn mà họ mong muốn

Chỉ số linh hồn của số 11
Chỉ số linh hồn của số 11

Hướng phát triển tốt nhất cho thần số học số 11

Người mang con số chủ đạo 11 là những người có sự yêu thích cái đẹp và những giá trị văn hóa cuộc sống. Số 11 thường đến những nơi nắm lấy những giá trị này để phát huy tối đa tiềm năng của họ. Vì vậy, nếu bạn mang con số 11, bạn cần sống và suy nghĩ tích cực mỗi ngày để thăng tiến tốt nhất sứ mệnh tinh thần của mình. Nếu bạn bị cuốn vào sự tiêu cực, cuộc sống sẽ trở nên rất khó khăn và khó khăn, vì vậy hãy tránh xa.

Môi trường hoàn hảo để người mang con số master 11 làm việc và phát triển chính là những ngành nghề có thể tạo điều kiện cho họ phát triển nhận thức về tâm linh và vận dụng được hết sự nhạy bén của mình. Chính vì vậy, theo quan niệm của những người mang số 11 thì những ngành nghề lĩnh vực liên quan tới tinh thần không trộn lẫn với các giá trị thương mại khác.

Những ngành nghề phù hợp với thần số học 11
Những ngành nghề phù hợp với thần số học 11

Để có thể phát huy hết khả năng tâm linh, sự nhạy bén của mình, những người mang số 11 luôn cần học hỏi và trau dồi các giá trị tinh thần hay tâm linh thực tế và phong phú hơn. Ngoài ra còn cần học cách lắng nghe trực giác để giúp những người có số học 11 tiến gần hơn đến việc đạt được mục đích sống, thắng tiến trong công việc của họ.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới thần số học số 11 mà FPT Arena chia sẻ đến với bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể hiểu hơn về thần số học cũng như nếu bạn sở hữu con số 11 đặc biệt này hãy tận dụng món quà tuyệt vời này trong cuộc sống và công việc nhé. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc liên quan về bài viết trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất có thể bạn nhé!

Nguồn: arena.fpt.edu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *