Tập đoàn Vietravel là Nhà tài trợ Vàng – Đồng hành xuyên suốt cùng Lễ trao giải Cánh diều Vàng 2023

Tập đoàn Vietravel vinh dự là nhà tài trợ Vàng Giải thưởng Cánh diều Vàng năm 2023 diễn ra liên tục từ 6 – 9-9-2023 tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với chuỗi sự kiện nghệ thuật – văn hóa đặc sắc gắn liền với nhiều hoạt động du lịch biển ấn tượng. Đồng hành xuyên suốt cùng sự kiện, Tập đoàn Vietravel mong muốn góp phần đẩy mạnh hoạt động phát triển du lịch gắn với điện ảnh, nâng tầm giải thưởng trở thành thương hiệu điện ảnh quốc gia và hướng đến tầm quốc tế trong tương lai gần nhất.

Giải thưởng Cánh diều Vàng năm 2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình 20 năm của giải thưởng khi được định hướng nâng tầm trở thành một Festival Điện ảnh – Du lịch mang tầm quốc gia và hướng đến tầm quốc tế nhằm tôn vinh các tác phẩm điện ảnh, truyền hình, công trình nghiên cứu lý luận, phê bình điện ảnh và các tác giả, nghệ sĩ, người làm phim xuất sắc hàng năm.

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia tổ chức và điều hành các sự kiện quy mô lớn và thế mạnh về hệ sinh thái du lịch toàn diện, Vietravel chính là nhà tài trợ hàng đầu mà Hội Điện ảnh Việt Nam, UBND tỉnh Khánh Hòa và Công ty cổ phần Vega City Nha Trang mong muốn uỷ thác một đơn vị đủ vị thế, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mà Ban Tổ chức đề ra. Theo đó, Tập đoàn Vietravel sẽ đảm nhận tổ chức và điều phối đoàn xe VIP vận chuyển từ 7 – 16 – 29 – 45 chỗ cho tất cả quý đại biểu và khách mời, tổ chức tour tham quan, đón tiễn sân bay, cùng chuyến bay từ Vietravel Airlines.

Vietravel Airlines là hãng hàng không được Skytrax xếp vào Top 5 “Hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới” bên cạnh việc nhận về giải thưởng “Hãng hàng không mới hàng đầu Châu Á” của World Travel Award. Trên mỗi hành trình bay, Vietravel Airlines hứa hẹn mang đến cho Quý Đại biểu và khách mời, Quý Đối tác, du khách… những trải nghiệm thoải mái từ đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, tâm lý cùng chuyên trang tạp chí du lịch cập nhật những thông tin và kinh nghiệm du lịch mới nhất. Tất cả công tác tổ chức, vận chuyển đường bộ và đường hàng không luôn được Tập đoàn chú trọng tổ chức chuyên nghiệp, tận tâm với chất lượng tuyệt vời nhất.

Giải thưởng Cánh diều Vàng năm 2023 diễn ra cũng là thời điểm bước vào mùa thu, Tập đoàn Vietravel tham gia gian hàng (số 16 – 18) tại Liên hoan Du lịch – Ẩm thực – Điện ảnh (CineFest) nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Cánh diều Vàng năm 2023, nhằm giới thiệu đến Quý Đại biểu và khách mời, Quý Đối tác, du khách… chùm tour mùa thu đặc sắc. Đây là thời điểm lý tưởng trong năm để du khách để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp trên những cung đường du lịch mới lạ trong và ngoài ngoài nước với giá tốt bất ngờ, ưu đãi tuyệt đối cùng nhiều tiết mục giải trí hấp dẫn.

Đồng thời, Tập đoàn Vietravel góp phần quảng bá hình ảnh thành phố biển biển xinh đẹp, hiện đại và là bối cảnh lý tưởng đến các đoàn làm phim trên chuyến xe buýt tham quan miễn phí “Ngắm nhìn Nha Trang đẹp hết ý” chạy theo lộ trình từ Văn phòng Vietravel Nha Trang (100 Quang Trung, TP. Nha Trang) đến Quảng trường 2/4 (giới thiệu cột cờ mới) – Tháp Trầm Hương – Dọc cung đường Trần Phú – Hòn Chồng – Nhà hát “Đó” – Gian hàng Vietravel tại Quảng trường biển Vega City Nha Trang – Về lại văn phòng Vietravel Nha Trang lúc 09h00 và 16h00 liên tục các ngày 06 – 09/9/2023. Thông qua hoạt động này, Quý Đại biểu và khách mời, Quý Đối tác, du khách… sẽ phần nào cảm nhận thiết thực hơn về người dân nơi đây tính tình hào sảng, mến khách, đi cùng hạ tầng giao thông thuận tiện rất phù hợp để tổ chức các festival phim trong nước và quốc tế. Từ đó, nhằm tăng cơ hội đầu tư kết nối – kích cầu du lịch, hứa hẹn có thể trở thành một thành phố điện ảnh trong tương lai của Việt Nam và khu vực châu Á.

Vietravel đã trở thành thương hiệu du lịch hàng đầu châu Á có uy tín, chất lượng vượt trội và luôn nhận được sự yêu mến của du khách trong suốt 28 năm qua. Trong mục tiêu phát triển bền vững, Vietravel Corporation tập trung xây dựng hệ sinh thái đa dạng với 3 lĩnh vực lớn: lữ hành; vận tải – hàng không; thương mại – dịch vụ; và đang vươn mình trở thành tập đoàn đầu tư kinh doanh đa ngành mang dấu ấn thương hiệu Việt đủ sức, đủ tầm để bước vào sân chơi khu vực. Trong định hướng phát triển kinh doanh đến năm 2030, Vietravel Corporation sẽ trở thành một tập đoàn hàng không – lữ hành hàng đầu khu vực. Tập đoàn xây dựng theo cấu trúc và hệ thống quản trị hiện đại, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng và nâng tầm vị thế của thương hiệu Vietravel trên trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

VIETRAVEL CORPORATION – BAN TIẾP THỊ

Địa chỉ: 190 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (84.28) 38 668 999 – Ext: 1823

Cell phone: 0942 869 717 (Ms. Hà Phương)

Nguồn: Báo Khánh Hòa Điện Tử