Samsung trưng bày điện thoại khổng lồ trên biển quảng cáo ngoài trời

Để đánh dấu sự kiện ra mắt điện thoại Galaxy Z Flip 4 tại Brazil, Samsung đã tạo ra những chiếc điện thoại gập khổng lồ trên đường phố thu hút sự chú ý của người xem. Những tấm biển quảng cáo ngoài trời đặc biệt này một lần nữa chứng minh cho sự sáng tạo tuyệt vời và không ngừng nghỉ của thương hiệu này.

Cuối năm 2019, Samsung trình làng mẫu điện thoại với màn hình gập đầu tiên sau khoảng 12 năm dày công nghiên cứu. Đây có thể được xem là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong kỷ nguyên smartphone. “Thừa thắng xông lên”, không lâu sau Galaxy Fold, Samsung tiếp tục tung thêm mẫu điện thoại Galaxy Z Flip.

Cụ thể mẫu điện thoại này được thiết kế để gập theo chiều dọc. Hãy quên đi những mẫu điện thoại thông minh cồng kềnh vì Galaxy Z Flip khi gập lại sẽ được thu gọn trong lòng bàn tay của bạn, với các chị em thì chỉ như một hộp phấn trang điểm bình thường.

Samsung trưng bày điện thoại khổng lồ trên biển quảng cáo ngoài trời

Một chiếc điện thoại đặc biệt thì cách quảng cáo cũng phải sáng tạo và thật sự khác biệt. Mà tính năng nổi bật nhất của Galaxy Z Flip 4 chính là gập màn hình. Vì thế mà Samsung đã nhanh chóng tạo ra những chiếc điện thoại Galaxy Z Flip 4 khổng lồ có thể gập lên gập xuống để mô phỏng một cách chân thật nhất đến người tiêu dùng.

Chiến dịch quảng cáo lần này diễn ra tại Brazil. Samsung đã hợp tác cùng với Vivo để vừa giới thiệu về Galaxy Z Flip 4, vừa quảng bá cho nhà mạng hỗ trợ kết nối 5G cho những mẫu điện thoại gập Samsung.

Samsung trưng bày điện thoại khổng lồ trên biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo Samsung và Vivo 5G nổi bật vào mọi thời điểm trong ngày

Một loạt các mô hình điện thoại Galaxy Z Flip 4 khổng lồ được thiết kế, lắp đặt trên đường phố Brazil. Các mô hình này sẽ được gập mở liên tục, gây sự chú ý rất lớn với người xem. Bên cạnh đó, biển quảng cáo cũng hiển thị thêm thông tin về thời gian, nhiệt độ để người đi đường tiện theo dõi.

Còn tại Bỉ, những chiếc Galaxy Z Flip 4 khổng lồ cũng được xuất hiện trên đường phố nhưng theo một cách khác. Đó là chúng được thiết kế thành ghế ngồi ở các trạm chờ xe bus. Tất cả đều tập trung đặc biệt vào tính năng lật mở mà gần như Samsung đang là bá chủ trong giới smartphone.

Nhà chờ xe bus độc đáo tại Bỉ quảng cáo điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4

Nhà chờ xe bus độc đáo tại Bỉ quảng cáo điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4

Có thể thấy, những chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói riêng, quảng cáo nói chung của Samsung chưa bao giờ thôi làm cả thế giới phải trầm trồ, đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mỗi lần xuất hiện, Samsung khiến tất cả mọi người phải kinh ngạc bởi sự độc đáo đến từ những ý tưởng hết sức đơn giản, quảng cáo một cách trực tiếp và làm nổi bật tính năng chính của các dòng điện thoại.

Các chiến dịch quảng cáo ngoài trời mang tính đột phá này đều được thực hiện bởi Agency quảng cáo nổi tiếng JCDecaux.

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *