Rimmel “chơi trội” giới thiệu đại sứ thương hiệu trên Tower Bridge

Rimmel đã công bố Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu mới của họ – Maya Jama, với chiến dịch quảng cáo 3D Hologram siêu ấn tượng ở Tower Bridge – cây cầu mang tính biểu tượng của London.

Maya Jama – với tư cách người dẫn của chương trình mới của “Love Island” đang là một trong những ngôi sao nổi tiếng được truyền thông săn đón. Không chỉ có vẻ ngoài tỏa sáng, đáng mơ ước, cô nàng tài năng này còn đang là người sáng lập một thương hiệu mặt nạ. Chính vì thế, gần như không ai có thể thích hợp hơn Maya Jama trong vị trí trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Rimmel London.

Và dĩ nhiên, thương hiệu làm đẹp này cũng đã bỏ ra không ít tâm sức để có một màn trình diễn, giới thiệu hoành tráng về đại sứ thương hiệu của mình.

Rimmel “chơi trội” giới thiệu đại sứ thương hiệu trên Tower Bridge

Quảng cáo trên các kênh truyền thông như tivi, báo đài đã xưa rồi, Rimmel London đưa hẳn hình ảnh của Maya Jama lên Tower Bridge – cây cầu nổi tiếng mang tính biểu tượng của thành phố. Chiến dịch quảng cáo ngoài trời sử dụng công nghệ Hologauze – một dạng màn hình trong suốt có khả năng tạo ra hiệu ứng hình ảnh ba chiều trên quy mô lớn.

Màn hình quảng cáo này của Rimmel rộng tới 61 mét. Hình ảnh của Maya Jama xuất hiện đầy ấn tượng trên lá cờ màu đỏ Union Jack. Không cần thiết kế quá cầu kỳ, nhưng riêng cách sử dụng màn hình quảng cáo Hologram siêu nghệ của Rimmel London cũng đã đủ khiến cho tất cả công chúng chú ý đến sự kiện này.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời này của Rimmel London được thực hiện bởi công ty quảng cáo ngoài trời Zenith. Caroline Lee – giám đốc OOH tại Zenith cho biết: “Thật tuyệt khi được tham gia hoạt động kích hoạt thú vị như vậy. Cảnh quan kiến ​​trúc của London rất độc đáo, và còn địa điểm nào tốt hơn Tower Bridge ngoạn mục để công bố đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của Rimmel? Màu đỏ nổi bật là sự tương phản rực rỡ với bầu trời đêm, mang lại hiệu quả cao bằng cách thu hút sự chú ý của người qua đường.”

Maya Jama giờ đây sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Rimmel London trên toàn thế giới, theo bước chân của các biểu tượng Rimmel là Kate Moss và Adwoa Aboah, là hiện thân của “diện mạo London” thế hệ mới.

“Maya không chỉ là một biểu tượng phong cách mà còn đem đến sự đồng cảm, niềm đam mê và đạo đức làm việc mạnh mẽ của cô ấy khiến cô ấy truyền cảm hứng rất nhiều. Vì thế mà thật hoàn hảo khi chúng tôi có thể thông báo hợp tác với một biểu tượng như vậy trên một địa điểm mang tính biểu tượng của London như To

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *