Ra mắt hệ thống quản lý nội dung sáng tạo trên nền tảng YouTube

Ngày 28-10, TUBRR- Hệ thống cung cấp dịch vụ quản lý mạng lưới đa kênh (Multi-Channel Network- MCN), thuộc hệ sinh thái WOA của Sconnect Việt Nam ra mắt.

Ngày 28-10, TUBRR- Hệ thống cung cấp dịch vụ quản lý mạng lưới đa kênh (Multi-Channel Network- MCN), thuộc hệ sinh thái WOA của Sconnect Việt Nam ra mắt. Đơn vị này mong muốn hỗ trợ các nhà sáng tạo Việt phát triển sự nghiệp và kết nối vươn xa toàn cầu.

Theo thống kê của SignalFire, trên nền tảng Youtube có gần 46,7 triệu nhà sáng tạo nội dung, trong số đó có khoảng 2/3 tự nhận bản thân là người làm nội dung nghiệp dư. Điều này chứng tỏ rằng, có quá nhiều nhà sáng tạo chưa tự tin quảng bá hình ảnh bản thân để tạo ra những nội dung hấp dẫn người xem, dẫn đến kênh của họ chưa được khai thác hết tiềm năng.

Ra mắt hệ thống quản lý nội dung sáng tạo trên nền tảng YouTube

Phát biểu tại sự kiện ông Tạ Mạnh Hoàng- CEO Sconnect cho hay: “Hiện nay nhiều nhà sáng tạo nội dung tạo dựng nội dung từ những kiến thức phổ thông mà chưa thực sự hiểu rõ các thuật toán cũng như quy định của nền tảng, dẫn đến tăng trưởng kênh chậm cũng như xảy ra vi phạm không đáng có.

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của YouTuber tại Việt Nam, cùng với đó là sự khó khăn khi tiếp cận, tương tác với đơn vị chủ quản nền tảng là YouTube. Để giải các bài toán khó cho các nhà sáng tạo nội dung, TUBRR tham gia thị trường Việt Nam để hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ các nhà sáng tạo phát triển sự nghiệp và kết nối vươn xa toàn cầu”.

Ra mắt hệ thống quản lý nội dung sáng tạo trên nền tảng YouTube

Theo đó, thay vì cung cấp một danh mục đầy đủ với các dịch vụ tiêu chuẩn có sẵn, hệ thống cung cấp dịch vụ quản lý mạng lưới đa kênh TUBRR sẽ thiết kế, xây dựng chiến lược phù hợp dựa theo yêu cầu của từng khách hàng. Cùng đó hệ thống này cũng cung cấp các giải pháp để bảo vệ bản quyền nội dung của nhà sáng tạo, giúp cho các nhà sáng tạo Việt Nam dễ dàng nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn với hiệu quả thời gian tối đa.

Hệ thống TUBRR được thành lập tại Cộng hoà Séc từ năm 2012, mở rộng hoạt động ở Việt Nam trong khoảng hơn 1 năm và giờ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

PV