PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI LÀ GÌ?

Đúng như cái tên, “phòng marketing thuê ngoài” đơn giản chính là một phòng marketing thuê từ bên ngoài. Những người đảm nhiệm công việc marketing cho doanh nghiệp sẽ không phải những nhân viên trực tiếp trong “bộ máy” của công ty mà là những chuyên gia marketing khác. Công ty thuê ngoài chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến, tiếp thị nội dung, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thiết kế website,… Cá nhân, doanh nghiệp có thể ủy quyền cho đối tác thứ ba có chuyên môn cao lên kế hoạch và thực thi chiến lược marketing từ A – Z, báo cáo hiệu suất dự án thường xuyên cho khách hàng nắm rõ. Marketing thuê ngoài là chiến lược marketing hoàn hảo tiết kiệm ngân sách hiệu quả, dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, đích đến là tối ưu hóa mọi hoạt động đồng thời nâng tầm sản phẩm, đồng hành với doanh nghiệp trong quãng thời gian xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch và kinh doanh sản phẩm.

Ưu điểm:

1- Tiết kiệm chi phí: Ví dụ bạn là Doanh nghiệp nhỏ và vừa SME, thuê ngoài dịch vụ kế toán trọn gói mỗi tháng 1tr bạn chỉ việc chụp chứng từ gửi hàng quý sẽ tiết kiệm hơn thuê 1 nhân viên kế toán lương 8-10tr/ 1 tháng.

Bạn thuê ngoài gói xây dựng website có sẵn 3000-5000 bài sẽ tiết kiệm được chi phí thuê 2-3 nhân viên trong 3 năm, có nhiều gói để lựa chọn theo quy mô doanh nghiệp.

Agency quảng cáo book các dịch vụ quảng cáo cho bạn sẽ được chiết khấu rất cao so với Nhãn hàng tự book.
Nếu bạn tự làm luôn phải lo lắng về đào tạo nhân sự, nhân sự không ổn định sẽ ngốn thời gian của bạn không tập trung được vào sản phẩm dịch vụ chính.

2- Đảm bảo hiệu quả: Với Agency nhiều kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ kinh doanh hiệu quả được đo lường bằng tăng trưởng doanh số.

3- Giải pháp toàn diện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *