Nhựa Hà Nội: Thương hiệu thùng chứa, pallet nhựa ‘quen mặt’ trong lòng người tiêu dùng

Đã có mặt trên thị trường gần 30 năm, Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng về dòng sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa với chất lượng vượt trội, thương hiệu bền vững theo thời gian.

Thương hiệu uy tín tạo sản phẩm ưu việt

Theo đại diện Nhựa Hà Nội, các sản phẩm thùng chứa của công ty đã được đưa ra thị trường từ những năm 1996 – 1997 với hai loại thùng A2 và A3 làm chủ lực cho ngành công nghiệp hỗ trợ.

Đáp ứng được độ bền, hình thức bắt mắt phù hợp với yêu cầu của sản xuất công nghiệp và cơ khí chế tạo, Nhựa Hà Nội đã trở thành nhà cung cấp uy tín cho chuỗi các công ty công nghiệp hỗ trợ. Tiếp nối chỗ đứng thành công của sản phẩm thùng chứa, Nhựa Hà Nội tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm pallet nhựa PL01 ra thị trường từ tháng 6/2017 và pallet cốc từ năm 2022 với chất lượng ưu việt, bắt kịp với xu hướng nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa có chất lượng bền vững theo thời gian của doanh nghiệp Nhựa Hà Nội

Sau gần 30 năm trên thị trường, các sản phẩm thùng nhựa A2, A3 vẫn được ưu tiên lựa chọn bởi sử dụng thuận tiện, kiểu dáng đơn giản, đem lại hiệu quả tối ưu cho các đơn vị sản xuất công nghiệp, cửa hàng, nhà máy, siêu thị hay hộ gia đình.

Ngoài ra, các sản phẩm thùng nhựa này có thiết kế đường gân tăng cường độ vững chắc cho sản phẩm. Bên cạnh đó, Nhựa Hà Nội cũng tiếp tục sản xuất các thùng nhựa gập, thùng nhựa có bánh xe, thùng nhựa chống tĩnh điện, thùng nhựa A4, A7, B1, B10, B11… với đa dạng các kích thước, màu sắc, phù hợp với nhiều yêu cầu của người tiêu dùng.

Đối với các sản phẩm pallet nhựa, đại diện Nhựa Hà Nội cho biết đây là một giải pháp thay thế an toàn, thoải mái, và hiệu quả so với các sản phẩm pallet gỗ truyền thống. Sản phẩm pallet nhựa ổn định về kích thước, nhất quán về trọng lượng và không xốp.

Trong một số trường hợp, sản phẩm pallet nhựa nhẹ hơn gỗ; cấu trúc nhẵn và đường viền không có đinh, mảnh vụn và rỉ sét, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giảm chấn thương khi làm việc.

“Trong khi các sản phẩm pallet gỗ tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên quý giá khi có đến 10 triệu cây bị chặt mỗi năm để sản xuất pallet gỗ và khi không sử dụng, các pallet gỗ được gửi đến các bãi chôn lấp thì pallet nhựa có tuổi thọ cao hơn nhiều và có thể được tái chế thành các sản phẩm hữu ích khác khi hết thời gian sử dụng. Điều này giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, đồng thời giảm chất thải ra môi trường”, vị đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa được nhiều doanh nghiệp xuất khẩu ưu tiên lựa chọn

Các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa cũng là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp đặt vấn đề vệ sinh lên trước tiên bởi hầu hết các hóa chất sẽ không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của sản phẩm.

Pallet nhựa không hấp thụ độ ẩm, không có sự phát triển của nấm mốc, hấp dẫn côn trùng và dễ được chấp thuận để đảm bảo xuất khẩu tại một số nước khi không phải lo lắng về chứng nhận ISPM-15 đối với các doanh nghiệp xuất khẩu dùng pallet gỗ.

Tại Nhựa Hà Nội, các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa được sản xuất bằng chất liệu nhựa PP có tính chất bền cơ học, có bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh, an toàn sử dụng trong công nghiệp đạt tiêu chuẩn Test RoSH 1. Sau khi hết thời gian sử dụng, các sản phẩm có thể thu gom cùng với loại rác nhựa có khả năng tái chế và xử lý tại các nhà máy tái chế.

Sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác FDI trong ngành công nghiệp nhựa hỗ trợ tại Việt Nam

Nhựa Hà Nội hiện đang sở hữu hệ thống nhà máy quy mô lớn, được trang bị dây chuyền máy móc, thiết bị hoàn chỉnh, đồng bộ, nhập khẩu từ Nhật Bản, các nước Tây Âu, Mỹ và một số nước công nghiệp mới (NIC) với trình độ cơ giới hóa và tự động hóa cao.

Nhựa Hà Nội được đánh giá là công ty sản xuất nhựa tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam, là “đầu tàu” miền Bắc về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật công nghiệp cho ngành xe máy, ô tô, các thiết bị điện tử, điện gia dụng chất lượng cao, chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa được sản xuất tại Nhựa Hà Nội với công nghệ, máy móc hiện đại hàng đầu Việt Nam

Hệ thống nhà máy của Nhựa Hà Nội có quy trình quản lý hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, được cấp chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên toàn thế giới theo tiêu chuẩn ISO 9000, ISO 14000 và theo các tiêu chuẩn riêng của từng khách hàng.

Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội

Địa chỉ: Tổ 12, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại/Fax: 024 3875 6885

Hotline: 0888106116

Email: info@hpcvn.vn

Website: https://www.hanoiplastics.com.vn/

Theo VietNam Finance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *