Ngành “nhà người ta” và những bí mật sắp được bật mí tại Zoom Talk: Sức mạnh Multimedia

Ngành “nhà người ta” và những bí mật sắp được bật mí tại Zoom Talk: Sức mạnh Multimedia

Hành trình của “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng, sẽ tiếp tục với Zoom Talk: Sức mạnh Multimedia, diễn ra vào lúc 19h30, thứ 4 ngày 15/09/2021.

Zoom Talk: Sức mạnh Multimedia là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Tiếp nối thành công của chuỗi Talkshow “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” với nhiều chủ đề thú vị, đa ngành, đa lĩnh vực, ngày 15/09 sắp tới FPT Arena Multimedia (FAN) sẽ lên sóng chủ đề “Sức mạnh Multimedia”.

Multimedia – Mỹ thuật đa phương tiện hiện đang là một trong những ngành nghề hot, khát nhân lực và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn thử sức. Đặc biệt, với sự thoái trào của những ngành nghề truyền thống, sự ảnh hưởng của dịch bệnh, những nhóm ngành gắn liền với công nghệ càng chứng minh được tính tiên phong và thích nghi với thời thế.

Xuất phát từ nhu cầu tìm hiểu để “chọn đúng ngành, sống đúng đam mê” của đông đảo người học, FPT Arena tổ chức buổi Zoom Talk: Sức mạnh Multimedia, với những nội dung: Giải mã Multimedia – ngành “nhà người ta”; Từ nhỏ bé đến lớn lao, Multimedia ở quanh ta; Ai có thể theo đuổi Multimedia? Tôi làm được, bạn cũng thế. 

Chúng ta sẽ gặp lại người kể chuyện có “phép thuật” siêu lôi cuốn: Mr Alex Cao (Cao Trung Hiếu) – Creative Director 9Blocks, giảng viên FPT Arena, người được mệnh danh là “mẹ chồng” đối với nhiều thế hệ sinh viên FAN bởi những nhận xét thẳng thắn, góp ý thực tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết cùng mong muốn những điều tốt hơn với học trò. Anh cũng có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy & đổi mới tại FAN.

Mr Alex Cao – Creative Director 9Blocks đóng vai trò người dẫn chuyện của Zoom Talk “Sức mạnh Multimedia”

Buổi Zoom Talk còn có sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt:

Thạc sĩ Lý luận mỹ thuật công nghiệp Nguyễn Phương Anh – Giám đốc FPT Arena Hà Nội, một trong những người đặt viên gạch đầu tiên cho chương trình đào tạo Multimedia bài bản tại Việt Nam. Đồng thời chị cũng là người biến ý tưởng nhỏ nhưng ý nghĩa lớn thành hiện thực qua “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ, to cùng chia sẻ” – dự án CHO ĐI bằng CHIA SẺ kiến thức & tri thức tới cộng đồng mà “Sức mạnh multimedia” là một tập trong đó.

Chị Phương Anh như “cuốn từ điển sống của FAN”, là “chị google” có thể giải đáp mọi câu hỏi từ chuyên ngành, chương trình đào tạo đến đời sống ở FPT Arena

Tia Liêu (Liêu Thủy Tiên) – hiện đang là Co-Owner/ Event & Art Director tại 1990 Le Théâtre, đồng thời kiêm luôn vị trí Giám đốc quan hệ công chúng tại Beat.vn. Chị Tia được coi là “bộ óc sáng tạo” của NGÀN CHÍN – không gian giải trí, nghệ thuật, văn hóa nổi tiếng nhất Việt Nam.

Với nhiều thành tựu trong ngành nightlife – một ngành nghề mới và kinh nghiệm trong những lĩnh vực liên quan như âm nhạc, nghệ thuật, công nghệ, Tia Liêu sẽ mang đến những góc nhìn thú vị về Multimedia

Lê Thanh Tùng (a.k.a Crazy Monkey) – Visual Artist hàng đầu Việt Nam, từng là Art Director tại YAN TV và hiện đang là Founder The Box Collective – nơi quy tụ những tài năng trẻ chuyên thiết kế và sản xuất hiệu ứng đồ họa thị giác cho các chương trình giải trí và sáng tạo trong nước lẫn quốc tế. Anh Tùng Monkey cũng là cựu sinh viên FAN.

Lê Thanh Tùng (Crazy Monkey) là “anh cả” của lĩnh vực Visual Art, nghệ sĩ tiên phong mang VJing (Visual Jockey) đến gần hơn với người trẻ Việt Nam.

Các vị khách mời sẽ cùng nhau thảo luận và giải đáp về chuyện ngành, chuyện nghề dưới đa góc nhìn theo từng vị trí công việc. Những chia sẻ xuất phát từ trải nghiệm thực tế của các diễn giả sẽ giúp những người trẻ còn chưa tự tin bước ra khỏi vùng an toàn có thể “thấy đúng” để “làm thật”, chọn được hướng đi đúng đắn trong tương lai. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn trẻ trực tiếp đặt câu hỏi cho những chuyên gia trong ngành, giải đáp tất tần tật những băn khoăn, thắc mắc về Multimedia.

Buổi Zoom Talk được tổ chức miễn phí và không giới hạn đối tượng tham dự. Dù bạn là học sinh đang tìm kiếm một ngành học thời thượng, sinh viên muốn biết thêm kiến thức mới để chuyển ngành hoặc hỗ trợ cho công việc sau này hay người đi làm muốn thay đổi công việc, các quý phụ huynh đang muốn định hướng cho con em mình… Đừng ngần ngại đăng ký tham dự để lắng nghe, chia sẻ và giao lưu trực tiếp với các vị khách mời.

Ngoài ra, các bạn tham dự Zoom Talk “Sức mạnh Multimedia” cũng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn tại FPT Arena:

  • Học bổng 10.800.000 – trở thành FANer dành cho các bạn thực hiện đủ 3 bước: Check-in trong khung giờ 19h00 – 19h30; Tham dự tới khi sự kiện kết thúc và hoàn thành khảo sát sau sự kiện
  • Những phần quà siêu hot trong bộ KIT “made by FAN” dành cho các bạn giao lưu sôi nổi cùng diễn giả

Để nhận được link Zoom tham gia sự kiện và đặt các câu hỏi với các vị khách mời, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tại đây. Cho dù giãn cách vì dịch bệnh nhưng đừng quên kết nối với nhau nhờ Internet để cập nhật các xu hướng mới nhất trong thời đại 4.0. Hẹn gặp lại tại Zoom Talk lần này bạn nhé!

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế.

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

Nguồn: arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *