Minute Maid khuyến khích hấp thụ ánh nắng mặt trời qua biển quảng cáo

Minute Maid đã sử dụng 3 thiết kế biển quảng cáo đặc biệt của mình để mang ánh nắng mặt trời trở lại thành phố lớn, giúp người dân đừng lãng phí nguồn vitamin D tự nhiên khổng lồ này!

Theo thống kê, một nửa dân số thế giới đang sinh sống và làm việc tại đô thị. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, những tòa nhà chọc trời được xây dựng liên tục đã và đang hạn chế, ngăn chặn ánh nắng mặt trời chiếu xuống thành phố. Mà ánh nắng mặt trời chính là nguồn vitamin D khổng lồ có nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe con người, nhất là hệ thống xương khớp trong cơ thể.

Vừa kết hợp giới thiệu về sản phẩm nước uống Minute Maid Original với Canxi & Vitamin D mới, vừa mong muốn tuyên truyền về lợi ích của vitamin D trong ánh nắng mặt trời, Minute Maid đã tạo ra 3 thiết kế biển quảng cáo ngoài trời siêu tuyệt vời.

Thiết kế đầu tiên là dạng biển quảng cáo mở. Biển quảng cáo ngoài trời truyền thống có thể chặn tầm nhìn ra bầu trời và ngăn ánh sáng mặt trời chiếu qua. Nhưng Minute Maid đã tìm ra giải pháp bằng cách lựa chọn vị trí các biển quảng cáo của mỗi thành phố cản nắng nhiều nhất và tiếp quản các khu vực đó. Nhãn hàng chỉ sử dụng một phần để hiển thị hình ảnh sản phẩm và phông nền chủ đạo của tấm biển chính là bầu trời xanh ngập tràn nắng vàng phía sau.

Minute Maid khuyến khích hấp thụ ánh nắng mặt trời qua biển quảng cáo

Biển quảng cáo trong suốt mang đến nguồn ánh nắng khổng lồ cho thành phố

Thiết kế thứ hai là biển quảng cáo phản chiếu. Ở các khu đô thị, nhiều tòa nhà chung cư nằm trong bóng tối và không có ánh nắng mặt trời chiếu đến. Nhưng với vị trí chiến lược trên mái nhà hoặc những bức tường trống, biển quảng cáo của Minute Maid chuyển hướng ánh sáng mặt trời vào các cửa sổ và không gian gần đó, làm bừng sáng những ngôi nhà từng tối tăm.

Minute Maid khuyến khích hấp thụ ánh nắng mặt trời qua biển quảng cáo

Ánh nắng đi đến biển quảng cáo và phản chiếu xuống cho mọi người

Thiết kế cuối cùng là biển quảng cáo đón nắng ở nhà chờ xe bus. Nhà chờ xe buýt không được thiết kế cho những người tìm kiếm ánh sáng mặt trời, nhưng Minute Maid đã thay đổi điều đó. Bằng cách mở rộng khu vực chờ và thêm những chỗ ngồi ở phía bên ngoài, mọi người có thể di chuyển ra khu vực bên ngoài, đã có sẵn những chiếc ghế êm ái chờ bạn để đón nắng.

Minute Maid khuyến khích hấp thụ ánh nắng mặt trời qua biển quảng cáo

Đừng ngồi mãi trong bóng tối mà hãy ra tận hưởng ánh nắng thiên nhiên tuyệt diệu bạn nhé!

Desiree Ferrari, giám đốc toàn cầu của Công ty Coca-Cola cho biết: “Là một thương hiệu mang tính biểu tượng, Minute Maid luôn mang những gì tinh túy nhất của thiên nhiên vào ngôi nhà của mọi người. Hôm nay, chúng tôi rất vui khi thấy nền tảng thương hiệu toàn cầu mới ‘Tràn đầy sức sống’ được thực hiện thông qua một chiến dịch được thực hiện bằng các định dạng độc đáo thực sự mang lại nguồn sống, ánh nắng mặt trời, đem lại những lợi ích tuyệt vời cho người dùng.”

Chiến dịch này không chỉ nhằm quảng bá Minute Maid, mà còn xây dựng sự kết nối với khán giả của chúng tôi và tăng cường khả năng tiếp cận ánh sáng mặt trời của họ. Như Rafael Pitanguy, phó giám đốc sáng tạo toàn cầu của VMLY&R giải thích: “Mọi người sẽ không chỉ xem và đọc chiến dịch mới nhất của Minute Maid, mà họ sẽ thực sự cảm nhận được nó.”

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *