Màn hình led quảng cáo ngoài trời kết hợp có 1-0-2 của Jollibee

Thay vì đối đầu, Jollibee đã có màn hợp tác ăn ý cùng các thương hiệu thời trang để sáng tạo nên chiến dịch quảng cáo trên màn hình led siêu ấn tượng tại Quảng trường Thời đại, Mỹ. Sự kết hợp của những nhãn hàng tưởng chừng chẳng liên quan lại trở nên ăn ý đến bất ngờ, tạo ra sự chú ý, thu hút rất lớn.

Quảng trường Thời đại tại New York được mệnh danh là một trong những địa điểm quảng cáo ngoài trời đắt giá nhất thế giới. Cũng chính vì thế mà khi đến đây, đa phần chúng ta sẽ thường bắt gặp những màn hình quảng cáo kỹ thuật số bắt mắt đến từ các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng. Do đó mà sự xuất hiện của Jollibee Foods Corporation đánh dấu việc khai trương nhà hàng mới tại đây được xem như một nét chấm phá khá đặc biệt.

Có 2 vị trí màn hình led quảng cáo của Jollibee được triển khai. Maquette rất đơn giản là một xô gà rán thơm ngon. Nhưng điều đặc biệt lại nằm ở phần biển quảng cáo của phía trên.

Phía trên biển quảng cáo gà rán của Jollibee là một màn hình quảng cáo đồng hồ đeo tay với slogan “Taste Is Timeeless” (Tạm dịch: Hương vị là vô tận ), và một màn hình quảng cáo nước hoa với slogan “The Scent of Yearning” (Tạm dịch: Mùi hương của sự khao khát ). Mọi thứ đều rất bình thường khi đột nhiên 2 người mẫu trên màn hình quảng cáo đưa tay xuống để lấy một chiếc đùi gà Jollibee phía dưới.

Pha “quay xe” này đã khiến cho vô số người xem phải trầm trồ. Ngay sau khi những người mẫu thưởng thức món đồ ăn nhẹ này thì màn hình lập tức chuyển sang quảng cáo ghi rõ về địa chỉ nhà hàng mới mà Jollibee vừa khai trương tại đây. Bên cạnh đó không quên trích lời của trang web tin tức ẩm thực Eater gọi tên Jollibee là chuỗi gà rán ngon nhất.

Trình chơi Video

00:00
00:15

Luis Velasco – Người phụ trách tiếp thị cho Jollibee tại thị trường Bắc Mỹ đã chỉ rõ: “Sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên của Jollibee tại Quảng trường Thời đại, New York sẽ được triển khai hoành tráng. Nó không chỉ thu hút một lượng lớn khách du lịch và cả khách tham quan, mà còn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong năm công ty hàng đầu trên thế giới, phục vụ những món ăn ngon và mang lại niềm vui ăn uống cho tất cả mọi người.”

Chiến dịch quảng cáo OOH siêu ấn tượng này được thực hiện bởi Agency David&Goliath. Giám đốc sáng tạo của công ty – ông Josh Miller đã nói về chiến dịch này như sau: “Mọi người tụ tập về Quảng trường Thời đại từ khắp nơi trên thế giới để ngắm nhìn những tấm biển quảng cáo ngoài trời lộng lẫy. Các màn hình led quảng cáo tại đây đã và đang trở thành một trong những biểu tượng cho sự thành công, cũng như khẳng định đẳng cấp của các thương hiệu toàn cầu hàng đầu”.

Và bạn thấy đấy Jollibee ngon đến mức những người mẫu ngày ngày phải thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc cũng không thể chối từ! Một màn trình diễn quảng cáo sáng tạo như thế này đã đủ ấn tượng với người xem chưa?!

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *