Lớp học trải nghiệm Online: UI Design – không chỉ là thiết kế đẹp

“UI Design – không chỉ là thiết kế đẹp” là chủ đề của buổi học trải nghiệm online tiếp theo tại FPT Arena sẽ được tổ chức vào thứ 7, ngày 17/07/2021.

Sự ảnh hưởng của Covid-19 đã cho thấy sự phổ biến vượt bậc của dịch vụ trực tuyến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, khi mà mọi người dành nhiều thời gian hơn cho việc trải nghiệm online, mua sắm trực tuyến… Đây cũng chính là những điểm cho thấy tầm quan trọng của thiết kế UI trong thời đại hiện nay.

UI (User Interface) là thiết kế giao diện người dùng, bao gồm tất cả những gì mà người dùng có thể nhìn thấy như: bố cục, màu sắc, font chữ, hình ảnh,… UI Design là một yếu tố quan trọng giúp truyền tải thông điệp từ người thiết kế, nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ đến người dùng.

Tuy nhiên mọi người vẫn thường lầm tưởng UI Design là vẽ mọi thứ thật đẹp nhưng nó sẽ không tối ưu khi hiển thị thông tin dữ liệu một khi hệ thống vận hành. Một UI Design tốt không phải là tạo ra một thiết kế đẹp mà nó phải thân thiện với người dùng nhất có thể. Điều quan trọng nhất trong UI Design là xây dựng được sự thấu hiểu sâu sắc với khách hàng.

Tại lớp học trải nghiệm online “UI Design – không chỉ là thiết kế đẹp”, các bạn sẽ cùng thầy Tâm Đỗ – một người thầy có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực UX/UI Design tìm hiểu về những góc nhìn đa chiều của UI, cách lựa chọn UI phù hợp với từng tập khách hàng khác nhau, thực hành thiết kế giao diện, đồng thời đánh giá và nhận xét sự phù hợp của các thiết kế đối với từng hành vi mua sắm của người dùng,…

Thông tin chi tiết về lớp học:

Thời gian: 8h30 – 11h30, thứ 7 ngày 17/07/2021

Giảng viên: Thầy Tâm Đỗ – giảng viên kỳ II: Web & Digital Design

Nội dung chính:

  • Giới thiệu và làm quen về Design pattern trong UI
  •  Ưu và nhược điểm của từng Design pattern
  •  Ứng dụng Design pattern trong Figma để hoàn thiện một UI

Hình thức: Học online qua Zoom Meeting

Số lượng: Không giới hạn số lượng tham dự

Link đăng ký: https://bit.ly/dang-ky-WS-UIdesign

Lớp học dành cho ai?

  • Bất kỳ ai đang muốn tìm hiểu về UI Design
  • Những bạn có định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực UI Design

Hẹn gặp lại các bạn tại lớp học trải nghiệm online “UI Design – không chỉ là thiết kế đẹp” tại FPT Arena!

Nguồn: arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *