Lễ hội trải nghiệm OPEN Z 2022 – sân chơi sáng tạo kết hợp công nghệ độc đáo dành cho giới trẻ

Lễ hội trải nghiệm Open Z 2022 được tổ chức tại Hà Nội ngày 16/4 vừa qua đã thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ với loạt hoạt động hấp dẫn: trượt skateboard, vẽ graffiti, collage art, trải nghiệm công nghệ…

Lễ hội trải nghiệm Open Z là sự kiện được FPT Arena Multimedia tổ chức dành riêng cho Gen Z, nơi giải mã tiềm năng sáng tạo của bản thân. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, Open Z đã mang đến một sân chơi trải nghiệm đích thực cho hơn 1000 bạn trẻ ưa trải nghiệm và thích khám phá tại Hà Nội và TP.HCM. Năm thứ 2 tổ chức, Open Z mang đến nhiều hoạt động thú vị hơn để giúp các bạn trẻ thỏa sức trải nghiệm và khám phá tối đa khả năng của mình.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nhiều hoạt động trải nghiệm độc đáo và sự góp mặt của người nổi tiếng là những yếu tố làm nên một Open Z 2022 hoàn toàn khác biệt.

Mỗi căn phòng là một trải nghiệm thú vị 

Đa số bạn trẻ đến Open Z với mong muốn hiểu hơn về bản thân mình. Thay vì Nhân số học như Open Z 2021, lần này các bạn sẽ được trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý để giải đáp tất tần tật những vấn đề khúc mắc nội tâm đồng thời khám phá những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để từ đó có những quyết định đúng hướng hơn cho con đường sự nghiệp tương lai.

Căn phòng “Ét Ô Ét” – nơi trải nghiệm cảm xúc cá nhân

Hoạt động không kém phần thu hút trong Lễ hội trải nghiệm Open Z 2022 là khám phá khả năng sáng tạo của bản thân. Các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp trở thành nhà sáng tạo với các căn phòng Nghệ thuật cắt dán (Collage art), Thử tài quay phim cùng Frame Studio hay Chụp ảnh cùng Tiktoker triệu follower Nho Dynasty.

Các bạn trẻ được thỏa sức sáng tạo với collage art và “bỏ túi” thêm kỹ năng quay phim, chụp ảnh

Điểm nhấn của hoạt động trải nghiệm năm nay là căn phòng “Chuyện nghề cùng Beatvn”. Là một đơn vị truyền thông có sức ảnh hưởng với giới trẻ, Beatvn đã mang đến những câu chuyện thú vị trên hành trình làm nghề. Cũng tại đây, nhiều bạn trẻ đã tìm thêm được hướng đi cho bản thân mình với ngành truyền thông.

Các bạn trẻ có cơ hội được trò chuyện trực tiếp với các content creator – nhà sáng tạo đến từ Beatvn

Trải nghiệm công nghệ đỉnh cao, giao lưu với người nổi tiếng

Song song với những căn phòng trải nghiệm sáng tạo, Open Z năm nay còn có chuỗi hoạt động trải nghiệm các sản phẩm công nghệ: laptop, bảng vẽ điện tử XP-Pen, chuột máy tính, máy tính bảng… và nhận nhiều ưu đãi đến từ các nhà tài trợ: FPT Shop, AMD và Phan Thị Media.

Các căn phòng trải nghiệm công nghệ luôn khiến các bạn trẻ bị choáng ngợp bởi dàn thiết bị “sang-xịn-mịn”

Ngoài các hoạt động trải nghiệm, các bạn trẻ còn được gặp gỡ với những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội: Rapper RPT TC, Mr Tuấn Saker – Giám đốc sáng tạo Beatvn, Ms Lương Nguyễn – Chuyên gia tham vấn tâm lý tại Mindcare, và lắng nghe các khách mời chia sẻ về chủ đề đang rất được quan tâm hiện nay: Tuyệt chiêu xây dựng thương hiệu cá nhân.

Talkshow “ Tuyệt chiêu xây dựng thương hiệu cá nhân” được livestream trên nền tảng online thu hút gần 2.000 lượt xem trực tuyến

“Mọi người thân thiện, không khí sôi động, nhiều trải nghiệm hay ho” là những ấn tượng của các bạn trẻ đã tham dự Open Z tại Hà Nội. Qua tất cả các hoạt động trải nghiệm, FPT Arena Multimedia hy vọng Open Z sẽ mở ra cơ hội giúp các bạn hiểu mình, hiểu ngành, hiểu nghề để có thể lựa chọn con đường phù hợp cho tương lai.

Sắp tới, Open Z sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM vào thứ bảy, ngày 23/4 tại FPT Arena Multimedia 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3.

Loạt hoạt động hấp dẫn trong Lễ hội trải nghiệm Open Z 2022 tại TP.HCM
Loạt hoạt động hấp dẫn trong Lễ hội trải nghiệm Open Z 2022 tại TP.HCM

Điểm nhấn của Open Z Hồ Chí Minh là Talkshow “Học KOL xây dựng dấu ấn cá nhân”, với sự tham gia của Content Creator Kim/ meomeotalks sở hữu series podcast: Những câu chuyện làm “Ngành” và ca sĩ Lena – chủ nhân ca khúc “Ôi tình yêu thật điêu”, nữ chính trong hit Simple Love. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được gặp gỡ videographer kiêm TikToker Hiếu BK (Hiếu Bò Kho) với vai trò là host tại căn phòng “Học làm phim”.

Sự kiện miễn phí vé vào cửa nên các bạn không cần phải mang theo gì ngoài niềm đam mê được trải nghiệm và khám phá. Đăng ký tham gia Open Z tại đây!

Nguồn: arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *