Khai trương Màn hình Led “Cổng kết nối kinh doanh HUBA” tại Rex

Ngày 19-1, tại khách sạn Rex, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM đã khai trương Màn hình Led “Cổng kết nối kinh doanh HUBA” nhằm đổi mới cách thức tiếp cận, nâng cao chất lượng phục vụ doanh nghiệp hội viên và thu hút nhiều hơn sự tham gia của các doanh nghiệp của chương trình “Cà-phê doanh nhân HUBA”.

Khai trương Màn hình Led Cổng kết nối kinh doanh HUBA tại Rex - Ảnh 1.

Qua đó, không chỉ giới thiệu hình ảnh của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM với các đối tác, mà còn đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của doanh nghiệp hội viên trong hệ thống tạo nên một vòng tròn kết nối đa sắc màu, ưu tiên hỗ trợ tối đa cho các thành viên thuộc Hiệp hội.

Khai trương Màn hình Led Cổng kết nối kinh doanh HUBA tại Rex - Ảnh 2.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp thành phố kết nối kinh doanh và mở rộng hoạt động với các đối tác trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế TP HCM. Bên cạnh đó, thông qua các sự kiện được tổ chức tại khách sạn Rex sẽ giới thiệu hình ảnh thành phố văn minh, năng động đang trên đà phát triển mạnh mẽ đến bạn bè quốc tế, góp phần quảng bá du lịch, thu hút đầu tư, là kênh thông tin về các dự án tiêu biểu, tiềm năng của TP HCM. Thời gian trình chiếu từ 8 giờ đến 21 giờ hằng ngày trên màn hình 110 inch tại khách sạn Rex.2

Nguồn: Báo nld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *