Kendall Jenner khẳng định không sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng

Kendall Jenner thừa nhận không có đủ niềm đam mê cho việc tạo ra thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Trong buổi phỏng vấn với W, Kendall Jenner đã chia sẻ lí do cô sẽ không bao giờ xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình giống như hai chị em gái Kim Kardashian và Kylie Jenner đã làm.

“Tôi thích trang điểm, thử nghiệm và học hỏi từ các nghệ sĩ trang điểm. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng bản thân có thể ở trong phòng thí nghiệm và tạo ra sản phẩm”, Kendall thừa nhận, “Tôi nghĩ mình sẽ giao việc đó cho những người chuyên nghiệp, những người biết họ đang làm gì và có niềm đam mê với nó giống như các chị em của tôi”.

Trước đó, siêu mẫu sinh năm 1995 từng hợp tác với em gái Kylie cho bộ sưu tập đặc biệt và hiện cô cũng là đại sứ cho mỹ phẩm L’Oreal. Kendall khẳng định cô thích trở thành gương mặt đại diện cho sản phẩm hơn là việc trở thành bộ não phía sau các sản phẩm trang điểm.

Ở thời điểm hiện tại, Kendall Jenner vẫn tiếp tục sự nghiệp người mẫu và cũng tập trung cho việc kinh doanh hãng rượu 818.

“Tôi xuất thân từ một gia đình doanh nhân, ngay cả bà tôi và cụ của tôi cũng có công việc kinh doanh của riêng họ. Tôi đã theo dõi họ khi còn nhỏ và chứng kiến mẹ tôi tìm ra con đường của riêng mình”, Kendall nói về cảm hứng kinh doanh của mình.

Theo: vtv.vn