Jennie (BLACKPINK) tậu nhà hơn 90 tỷ, có khả năng làm thương hiệu riêng và hoạt động cá nhân không liên quan đến YG

 

Động thái mới nhất từ Jennie sau khi YG công bố báo cáo tài chính thu hút không ít sự chú ý từ truyền thông. .

 Ngày 14/11, YG đã cập nhật báo cáo tài chính quý 3 năm 2024, chủ đề được quan tâm nhất hiện tại chính là vấn đề tái ký với BLACKPINK. Tính đến hiện tại, YG chưa đưa ra kết luận chính thức, tiếp tục thông báo “hợp đồng đang thảo luận”. Sau sự vụ Crazy Horse, Lisa đối diện với làn sóng tẩy chay từ fan châu Á, dư luận Hàn Quốc yêu cầu nữ idol rời nhóm, không tái ký. Do đó, tình hình hợp đồng của các thành viên vẫn khiến fan đứng ngồi không yên.

YG chưa đưa ra kết luận chính thức về hợp đồng với BLACKPINK, tiếp tục thông báo
YG chưa đưa ra kết luận chính thức về hợp đồng với BLACKPINK, tiếp tục thông báo “hợp đồng đang thảo luận”

Giữa tâm điểm chú ý, truyền thông Hàn tiết lộ Jennie tậu nhà 5 tỷ won (92 tỷ VNĐ) tại khu phức hợp UN Village. Cụ thể, theo tờ Biz Korea xác nhận, Jennie đã mua La Terrasse Hannam – một biệt thự sang trọng ở UN Village, Yongsan-gu, Seoul trả bằng tiền mặt không cần khoản vay vào tháng 2/2021. Thông tin này ngay lập tức gây sốt truyền thông vì độ giàu có của nữ rapper nhà BLACKPINK.

Jennie mua biệt thự 50 tỷ won ở khu phức hợp sang chảnh UN Village
Jennie mua biệt thự 50 tỷ won ở khu phức hợp sang chảnh UN Village

Bên cạnh đó, Jennie đã đăng ký bản quyền thương hiệu “JENNIE RUBY JANE”. Trên trang thông tin tìm kiếm KIPRIS (Dịch vụ cung cấp thông tin về quyền sở hữu trí tuệ tại Hàn Quốc), Jennie nộp đơn tại quận Yongsan, Seoul, là nơi có các khu dân cư nổi tiếng: UN Village, Hannam The Hill,…). Các hạng mục được Jennie đăng ký liên quan đến kinh doanh dịch vụ, thời trang.

Jennie đã đăng ký bản quyền thương hiệu
Jennie đã đăng ký bản quyền thương hiệu “JENNIE RUBY JANE”

Điều này càng khẳng định khả năng Jennie lập riêng hiệu riêng là rất cao. Trước đó, có nhiều đồn đoán cho rằng nữ idol sẽ tự mình gây dựng thương hiệu thời trang. Trong trường hợp BLACKPINK không tái ký, Jennie là thành viên có lộ trình solo rất rõ ràng, cô nàng thể hiện sức ảnh hưởng trên đa dạng lĩnh vực, là “it girl số 1 Hàn Quốc” hiện tại.

Các staff thân thiết với Jennie cũng đã hết hợp đồng tại YG từ tháng 10
Các staff thân thiết với Jennie cũng đã hết hợp đồng tại YG từ tháng 10

Nhiều fan tinh ý phát hiện, quản lý Alison – người đồng hành cùng Jennie trong World Tour vừa qua đã hết hợp đồng tại YG Ent. USA từ tháng 10 năm nay. Hai staff thân cận Jaemin và Ho Sup cũng rời YG trong tháng 10. Loạt thông tin làm dấy lên đồn đoán Jennie hoạt động cá nhân không còn liên quan đến YG do các nhân viên, trợ lý thân thiết thường chọn đồng hành với nghệ sĩ. Truyền thông Hàn từng đưa tin Jennie có công ty quản lý riêng.

Album solo của Jennie sau 5 năm đang được chuẩn bị
Album solo của Jennie sau 5 năm đang được chuẩn bị

Hoạt động âm nhạc mới nhất của Jennie chính là phát hành ca khúc You&Me tặng fan. Bài hát được sản xuất và quảng bá bởi YG, đã được biết đến rộng rãi thông qua World Tour kéo dài 1 năm. Album solo sau 5 năm của Jennie cũng được tiết lộ đang dần hoàn thành. Với những thông tin hiện có, fan chưa thể xác định mối quan hệ giữa các thành viên BLACKPINK và công ty chủ quản đang ở mức độ nào.

Theo: phunumoi.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *