isoo, Lisa mặc trang phục của thương hiệu Việt tại Born Pink Hà Nội

Hai thành viên BLACKPINK gây bất ngờ khi diện bộ trang phục đến từ thương hiệu Việt Nam Fancì Club cho phần trình diễn solo.

Tối qua (29/7), BLACKPINK đã có màn trình diễn bùng cháy đầu tiên tại Việt Nam trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink. Trong đó, khán giả không khỏi bất ngờ khi nhận thấy hai thành viên Jisoo và Lisa đã diện bộ trang phục đến từ thương hiệu thời trang của Việt Nam mang tên Fancì Club cho màn trình diễn solo của mình.

Với Jisoo, thương hiệu đã thiết kế riêng cho cô một chiếc váy tím với sự phá cách bằng những dây tua rua. Chính những tà váy tua rua này khiến vũ đạo của Jisoo trong Flower trở nên nổi bật hơn. Trong khi đó, thiết kế dành riêng cho Lisa mang tông màu nổi bật đen và vàng. Màu vàng lấp lánh hoàn toàn phù hợp với ca khúc Money của cô. Ngoài ra, thắt lưng của bộ trang phục cũng mang điểm nhấn mạnh mẽ với dòng chữ “LALISA” – tên thật của Lisa.

Jisoo, Lisa mặc trang phục của thương hiệu Việt tại Born Pink Hà Nội - Ảnh 1.

Trang phục của Jisoo trong màn trình diễn solo tại Hà Nội.

Jisoo, Lisa mặc trang phục của thương hiệu Việt tại Born Pink Hà Nội - Ảnh 2.

Trang phục của Lisa cho phần trình diễn solo tại concert Hà Nội. (Ảnh: Fancì Club)

Đây không phải lần đầu tiên BLACKPINK diện trang phục tới từ thương hiệu Fancì Club. Trước đó, Rosé cũng từng khiến những người hâm mộ háo hức khi khoe áo corset của hãng trên trang mạng cá nhân của mình vào năm 2020. Đến năm 2022, Jisoo cũng từng lựa chọn trang phục của thương hiệu thời trang Việt này khi chụp ảnh họa báo.

Ngoài BLACKPINK, Fancì Club còn được nhiều nghệ sĩ đình đám thế giới khác tin tưởng lựa chọn, bao gồm Olivia Rodrigo, Doja Cat, Nayeon – thành viên nhóm nhạc K-Pop TWICE…

Theo: vtv.vn