IKEA tạo ra chiếc túi FRAKTA lớn nhất thế giới

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời về túi FRAKTA lớn nhất thế giới nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị khai trương cửa hàng mới trên con phố mua sắm nổi tiếng Oxford vào năm 2024.

Trong lần kích hoạt lớn đầu tiên trên Phố Oxford, IKEA UK đã trình làng một phiên bản khổng lồ, cao 62 feet và rộng 128 feet của chiếc túi tote lớn màu xanh mang tính biểu tượng của mình. Công ty đã tạo ra chiếc túi FRAKTA lớn nhất thế giới tại 214 Oxford Street. Đây là lần đầu tiên tấm bọc tòa nhà trong khi thi công có thương hiệu được sử dụng trên con phố cao cấp nổi tiếng nhất nước Anh.

IKEA tạo ra chiếc túi FRAKTA lớn nhất thế giới

Sau hơn 30 năm tồn tại, túi FRAKTA là một trong những loại túi được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và cũng chính là biểu tượng của IKEA. Túi to, chắc chắn, và hầu như mọi thứ đều có thể nhét vừa bên trong cho dù bạn đang mua sắm, di chuyển, giặt giũ hay đi biển. Một chiếc túi tote mang tính biểu tượng cũng đã truyền cảm hứng cho những sáng tạo mới của tất cả mọi người từ những người đam mê DIYers đến các nhà thiết kế thời trang sang trọng. Và không thể có nơi nào tốt hơn để trưng bày chiếc túi này trên Phố Oxford.

Chiếc túi FRAKTA khổng lồ ở phố Oxford có hai tay cầm, một bên dài 87 feet (26,5 mét) và rộng 6 feet (2 mét), và tay cầm thứ hai dài 46 feet (14 mét) và rộng 6 feet (2 mét). Nó được sản xuất bằng vật liệu dệt làm từ polyester không chứa PVC, vật liệu này sẽ được tái sử dụng sau khi quá trình tân trang hoàn tất.

Mục đích ra đời của chiếc túi khổng lồ náy chính là đóng vai trò như một tấm che an toàn khi tòa nhà đang được cải tạo lại. Đồng thời, chiếc túi FRAKTA khổng lồ cũng sẽ đưa ra lời nhắc nhở (rất lớn) rằng IKEA đang chuẩn bị ra mắt Phố Oxford vào năm 2024.

IKEA tạo ra chiếc túi FRAKTA lớn nhất thế giới

Để thể hiện phong cách thương hiệu của IKEA một cách thú vị và sáng tạo, lớp bọc đã được lắp đặt như một tấm giàn giáo xung quanh toàn bộ tòa nhà, giúp bảo vệ người lao động và tòa nhà khỏi các tác nhân bên ngoài khi dự án tiến triển. Theo nghiên cứu gần đây, 45% người dân ở Anh có túi FRAKTA ở nhà và gần 1/3 trong số đó đều trên 5 tuổi. Người tiêu dùng ở Vương quốc Anh cho biết họ sử dụng túi FRAKTA theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cất giữ, giặt giũ, mua sắm hàng tạp hóa, tái chế và đi du lịch.

Kemi Anthony, giám đốc truyền thông tiếp thị tại IKEA UK cho biết: “Túi FRAKTA là một biểu tượng rất được yêu thích của IKEA, được hàng triệu khách hàng của chúng tôi trên khắp Vương quốc Anh sử dụng hàng ngày theo nhiều cách. Vì vậy, chúng tôi nghĩ việc tạo ra chiếc túi FRAKTA lớn nhất thế giới là cách hoàn hảo để đánh dấu sự xuất hiện của IKEA tại Phố Oxford. Với sự kích hoạt này, các đối tác bao gồm Mother và HELO đã giúp chúng tôi kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong dự án cải tạo khổng lồ này cùng toàn thành phố. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ IKEA cũng hào hứng như chúng tôi!”.

Nick Hallbery, giám đốc điều hành sáng tạo của Mother cho biết: “Mở một cửa hàng IKEA trên Phố Oxford là một việc khá lớn và chúng tôi không thể nghĩ ra cách nào lớn hơn để ra mắt nó”.

IKEA tạo ra chiếc túi FRAKTA lớn nhất thế giới

Ingka Investments, chi nhánh đầu tư của Ingka Group, nhà bán lẻ lớn nhất IKEA, đã mua tòa nhà mang tính biểu tượng, được xếp hạng Cấp II, 214 Oxford Street, Oxford Circus, vào tháng 1 năm 2021. Kể từ đó, một dự án cải tạo quy mô lớn đã bắt đầu tạo ra một ngôi nhà cho người mới IKEA Oxford Street mở cửa hàng trong thành phố và phát triển không gian văn phòng bốn tầng – trong khi vẫn duy trì hoạt động kinh doanh của các cửa hàng lân cận.

Dự án cải tạo một trong những địa điểm mua sắm mang tính biểu tượng nhất của London là một cam kết đầu tư lớn, bảo tồn và bền vững môi trường. Ingka Investments đang tái sử dụng và tân trang lại tòa nhà hiện có, loại bỏ các nồi hơi đốt nhiên liệu hóa thạch và thay thế chúng bằng máy bơm nhiệt nguồn không khí tiết kiệm năng lượng cũng như lắp đặt kính thứ cấp.

Cửa hàng IKEA tại Oxford Street đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tiếp tục đầu tư của IKEA trên khắp London. Thông qua việc ra mắt các cửa hàng trong thành phố, phát triển các cửa hàng hiện có và giới thiệu các dịch vụ mới thông qua khả năng thực hiện và giao hàng được nâng cao, việc mua sắm với IKEA sẽ thuận tiện và bền vững hơn bao giờ hết. Khi ghé thăm IKEA trên phố Oxford, khách hàng có thể mong chờ trải nghiệm IKEA truyền thống được nhiều người yêu thích – phòng trưng bày, hội trường và Cửa hàng bán đồ ăn nhanh Thụy Điển phục vụ món thịt viên và thực vật mang tính biểu tượng của nhà bán lẻ.

Cửa hàng mới này sẽ trải rộng trên ba tầng, với tổng diện tích 83.000 feet vuông (7.700 mét vuông). Khách hàng sẽ có thể khám phá khoảng 6.000 sản phẩm khác nhau của IKEA, từ tủ sách BILLY đến đèn pha GLIMMA, với khoảng một nửa số sản phẩm có sẵn để mua mang về ngay. Các mặt hàng nội thất lớn hơn có thể được giao trực tiếp đến nhà khách hàng bằng xe điện từ trung tâm phân phối trị giá hàng triệu bảng mới mở của IKEA ở Dartford hoặc được nhận từ các điểm thu gom của IKEA được triển khai trên khắp thủ đô

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *