Hotel Indigo ra mắt chiến dịch marketing quy mô lớn

Chiến dịch The World’s Neighbourhood Hotel của Hotel Indigo tôn vinh con người, địa điểm và những trải nghiệm độc đáo đã tạo nên nét đẹp riêng của từng khu phố

 

Hotel Indigo ra mắt chiến dịch marketing quy mô lớn - Ảnh 1.

Không gian tái hiện của The Neighbourhood Gallery tại khách sạn Hotel Indigo Bali Seminyak Beach

Hotel Indigo, thương hiệu khách sạn thuộc danh mục Luxury & Lifestyle của tập đoàn IHG, hướng đến khai thác những nét đẹp mới mẻ tiềm ẩn ở các vùng miền địa phương nơi khách sạn được xây dựng và truyền cảm hứng cho du khách ưa thích khám phá trên toàn thế giới. The World’s Neighbourhood Hotel, chiến dịch Marketing triển khai trên toàn thế giới.

Trong một cuộc khảo sát trên toàn thế giới của Hotel Indigo, thương hiệu cho biết 73% người tham gia ưa chuộng khách sạn có sự kết nối với văn hóa địa phương bởi điều này sẽ kích thích họ tham gia các hoạt động mạo hiểm, mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ hay làm quen với những người bản địa mới.

Chiến dịch The World’s Neighbourhood Hotel của Hotel Indigo là minh chứng cho điều đó. Khi lưu trú tại một trong những khách sạn Indigo, khách hàng không chỉ tham quan điểm đến mà còn hòa mình trải nghiệm trọn vẹn tại đây, đồng thời mang về nhà những ký ức ấn tượng khó quên.

Ông Rajit Sukumaran, Giám đốc Điều hành IHG Hotels & Resorts khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc chia sẻ: “Cuộc khảo sát gần đây tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm lưu trú chân thực, họ muốn cảm nhận được trọn vẹn những đặc điểm văn hóa đặc sắc tại điểm đến nơi khách sạn hiện diện. Chiến dịch The World’s Neighbourhood Hotel là sự kết hợp tuyệt vời giữa thương hiệu và cộng đồng của chúng tôi, hướng đến đáp ứng nhu cầu của thế hệ khách hàng yêu thích khám phá văn hóa địa phương. Du khách sẽ sớm có thể trải nghiệm văn hóa của những khu phố có sự hiện diện của Hotel Indigo khi thương hiệu này sắp ra mắt tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) và TP HCM”.

Hotel Indigo là thương hiệu khách sạn hạng sang được thiết kế để tôn vinh nét đẹp đặc sắc của từng khu phố tại từng địa phương nhằm mang đến trải nghiệm độc đáo và chân thực cho du khách. Hiện nay, Hotel Indigo đã có 145 khách sạn đi vào hoạt động và 128 khách sạn khác đang trong quá trình xây dựng, bao gồm các khách sạn mới sẽ được khai trương tại Kuala Lumpur, TP HCM, Bintan và Bandung vào cuối năm 2024.

Theo: phunu.nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *