Hé lộ số tiền cực khủng mỗi bài quảng cáo của Jennie (BLACKPINK)

GD&TĐ – Jennie (BLACKPINK) được cho là sẽ bỏ túi gần 600 triệu won (khoảng 12 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng quảng cáo trên Instagram.

Với sức ảnh hưởng lớn, những sản phẩm mà Jennie (BLACKPINK) quảng bá luôn cháy hàng, do đó giá cho mỗi bài đăng quảng cáo trên Instagram của cô nàng này được cho là có giá trị vô cùng lớn.

Mới đây, một chương trình đã gây xôn xao cư dân mạng Hàn Quốc sau khi tiết lộ mức giá cho một bài đăng quảng cáo trên Instagram của Jennie (BLACKPINK).

Jennie là nữ thần tượng Hàn Quốc có nhiều người theo dõi nhất nhì trên Instagram. ảnh 1
Jennie là nữ thần tượng Hàn Quốc có nhiều người theo dõi nhất nhì trên Instagram.

Theo chương trình, với tài khoản hơn 77 triệu người theo dõi, số tiền Jennie (BLACKPINK) nhận được cho mỗi bài đăng quảng cáo sẽ vào khoảng 600 triệu won (gần 12 tỷ đồng).

Ngay lập tức, con số này khiến cư dân mạng phải bất ngờ. Là ca sĩ nổi tiếng, sở hữu lượng người theo dõi khủng, bản thân cũng là biểu tượng thời trang hàng đầu nên bất cứ thứ gì Jennie (BLACKPINK) sử dụng đều nhanh chóng cháy hàng, vì vậy cư dân mạng cho rằng cô nàng hoàn toàn xứng đáng với số tiền khủng này.

Với lượng người theo dõi khủng và danh tiếng trên toàn cầu, mỗi bài đăng quảng cáo của Jennie sẽ được trả giá vô cùng khủng. ảnh 2
Với lượng người theo dõi khủng và danh tiếng trên toàn cầu, mỗi bài đăng quảng cáo của Jennie sẽ được trả giá vô cùng khủng.

– Nếu sở hữu một công ty, tôi muốn chi từng đó tiền để được quảng cáo bởi Jennie. Mọi thứ cô ấy sử dụng luôn được bán hết.

– Cô ấy hoàn toàn xứng đáng.

– Tôi nghĩ cô ấy phải nhận được nhiều hơn, Jennie là đại sứ của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp.

– Ariana Grande có hơn 300 triệu người theo dõi và nhận hơn 1,1 tỷ won mỗi bài đăng, Jennie hoàn toàn có thể nhận 600 triệu won.

– Trẻ, đẹp và giàu có chính là Kim Jennie.

– Có thể không phải là 600 triệu won nhưng cô ấy chắc chắn được trả rất nhiều tiền. Nhiều người nổi tiếng trên thế giới cũng đăng quảng cáo thường xuyên.

– Tôi ghen tị với cô ấy, tôi chỉ cần 10 triệu won.

Nổi tiếng cùng BLACKPINK và là biểu tượng thời trang với phong cách sang chảnh, Jennie chính là “nữ hoàng cháy hàng” xứ Hàn khi bất cứ thứ gì cô nàng quảng cáo hay sử dụng đều trở thành xu hướng và cháy hàng ngay lập tức.

Nguồn: Báo Giáo Dục & Thời Đại