Hàng loạt nhãn hàng nổi tiếng thế giới tẩy chay Yoo Ah In

GD&TĐ – Sau tin tức Yoo Ah In nghi sử dụng cần sa, nhiều nhãn hàng nổi tiếng đã gạch tên Yoo Ah In ra khỏi chiến dịch quảng cáo.

Hàng loạt nhãn hàng nổi tiếng thế giới tẩy chay Yoo Ah In

Thông tin nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In bị cảnh sát điều tra vì sử dụng propofol – một loại thuốc hướng thần đã khiến dư luận bàng hoàng.

Đặc biệt cuộc điều tra còn cho thấy, Yoo Ah In đã có thói quen sử dụng propofol từ đầu năm 2021 và anh cũng có kết quả dương tính với cần sa.

Hiện phía cảnh sát đã tịch thu điện thoại di động của Yoo Ah In để tiến hành điều tra thêm.

Sau tin tức chấn động này, nhiều nhãn hàng nổi tiếng đã gạch tên Yoo Ah In ra khỏi chiến dịch quảng cáo.

Nhiều nhãn hàng đã cho Yoo Ah In 'bay màu' khỏi quảng cáo vì bị điều tra sử dụng ma túy. ảnh 1
Nhiều nhãn hàng đã cho Yoo Ah In ‘bay màu’ khỏi quảng cáo vì bị điều tra sử dụng ma túy.

Theo đó, nền tảng thời trang nổi tiếng MUSINSA đã chính thức xóa hết mọi dấu vết của Yoo Ah In khỏi các quảng cáo.

Ngoài ra, hai công ty khác đã khiến cái tên Yoo Ah In “bay màu” đó là thương hiệu ngoài trời NEPA và nhãn hiệu dược phẩm I’m Vita đã xóa hình ảnh của Yoo Ah In khỏi trang chủ, kênh YouTube và trong các nội dung khác của họ.

Bê bối dùng chất cấm của Yoo Ah In còn gây ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác giữa nam diễn viên và nhãn hiệu thời trang Trung Quốc CROQUIS. Theo một số nguồn tin, thương hiệu này đã xóa mọi dấu vết của nam diễn viên trong các poster và chiến dịch quảng cáo của họ.

Không chỉ bị các nhãn hàng quay lưng, nhiều dự án phim truyền hình của nam diễn viên Yoo Ah In cũng đứng trước nguy cơ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo Segye, 3 dự án sắp tới gồm The Match, Hi.5 và Goodbye Earth đã quay xong, chờ ngày lên sóng. Hellbound – bộ phim do Netflix sản xuất của đạo diễn Yeon Sang-ho Yeon đã được lên lịch, song đứng trước nguy cơ không thể phát hành vì bê bối của Yoo Ah In.

Hiện tại, việc nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In bị loạt nhãn hàng “quay lưng” giữa bê bối dùng chất cấm đang được cư dân mạng Hàn Quốc không ngừng bàn tán trên nhiều diễn đàn lớn nhỏ: “Tôi biết điều này sẽ đến với anh ấy. Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời nhưng những gì anh ấy đã làm, có hậu quả. Anh ấy rõ ràng biết điều đó là bất hợp pháp nhưng anh ấy vẫn làm”.

“Đó là tất cả những gì anh ấy xứng đáng. Người nghiện thuốc không chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng của mình mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe của người khác”.

“Đột nhiên tôi nhớ đến bộ phim truyền hình Sunkyunkwan Scandal. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy trong bộ phim đó. Bây giờ, hai nhân vật chính đã gặp rắc rối với pháp luật. Thật là một sự lãng phí tài năng…”.

Nguồn: Báo Giáo Dục & Thời Đại