Hà Thái Advertising – Agency quảng cáo tin cậy

Là công ty quảng cáo chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tinh gọn hiệu quả, dịch vụ biển quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh, có nhiều đóng góp cho xã hội được nhiều Bằng khen của Bộ Lao động TBXH sử dụng 30% lao động người khuyết tật, tài trợ Sàn việc làm miễn phí cho người khuyết tật 10 từ năm 2014… Là doanh nghiệp tư nhân duy nhất được tham gia vận động, nhận tài trợ, tham gia tuyên truyền cho sự kiện Apec 2006, công ty Hà Thái Ad đã trở thành doanh nghiệp uy tín được nhiều Agency lớn tin cậy, 100% khách hàng tin tưởng.

Uy tín được chúng tôi xây dựng hơn 20 năm qua tuân thủ những nguyên tắc sau:

 • Làm đúng cam kết và hơn thế nữa :
  Cho thuê biển quảng cáo đủ 365 ngày, không quảng cáo thiếu 1 ngày của khách hàng, pháp lý đảm bảo đủ giấy phép, có nhiều biển chạy miễn phí cho khách.
  Thực hiện công trình ngoài trời cho khách hết thời hạn bảo hành vẫn chi phí sửa chữa cho khách
  Đăng quảng cáo cho khách trên báo điện tử, nếu mất link đền bù cho khách ngay trên báo khác.
 • Sòng phẳng: Hơn 20 năm chưa bao giờ bị Khách hàng, Cộng tác viên phàn nàn về việc tài chính không sòng phẳng, mặc dù nhiều khách lớn chưa từng gặp mặt. Nhân viên, cộng tác viên mang hợp đồng về cũng được trả công xứng đáng, dù sang năm tiếp khách hàng có ra hạn hợp đồng thì vẫn được trả đúng cam kết.
 • Cầu thị : Trân trọng đối tác dù là Khách hàng, Agency đồng nghiệp hay nhà thầu phụ, không chào giá cạnh tranh, phá giá.
  Đối với chúng tôi có được cảm tình với khách hàng mới là quan trọng!
 • Luôn hỗ trợ Khách hàng những dịch vụ xin giấy phép khó, đồng hành cùng khách tháo gỡ khó khăn.

Duy trì nhiệt huyết:

Có những tỉnh biên giới xa xôi chúng tôi sẵn sàng có mặt cung cấp dịch vụ khi khách yêu cầu, vì đã cam kết : dịch vụ biển quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh. Khi khách hàng cần sửa chữa logo khủng Khu công nghiệp hết thời hạn bảo hành mà bên gia công trốn bảo hành chúng tôi cũng vui vẻ thực hiện.

Nhiều giấy phép quảng cáo Dược phẩm, duyệt phim, biểu diễn, treo Logo Toà nhà được Hà Thái Ad tư vấn cho khách hàng xin thành công mặc dù trước đó là bất khả thi.

Luôn khát vọng trở thành Người đồng hành của Doanh nghiệp:

Trong hơn 20 năm Hà Thái Ad đã thực hiện vài trăm biển quảng cáo khắp 63 Tỉnh, đăng hàng trăm bài PR, thực hiện hàng trăm công trình logo Khu công nghiệp trên cả nước. Hà Thái Ad hy vọng luôn được bên cạnh Khách hàng cùng đồng hành trong các chiến dịch quảng cáo, mang đến hiệu quả cho Khách.

Hợp tác với Công ty cổ phần quảng cáo Hà Thái chính là là ủng hộ gián tiếp cho Sàn việc làm miễn phí cho người khuyết tật

Tải hồ sơ năng lực:  https://docs.google.com/presentation/d/1ICBC5KNPfMIJ3fB4W-g2YEZqHF7c6ANM/edit?usp=sharing&ouid=105341813921284777449&rtpof=true&sd=true

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *