Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại “hot” thế này

Sau thành công tại “Đạp gió 2023”, Chi Pu tiếp tục “gây sốt” khi tham gia show về ẩm thực tại Trung Quốc.

Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 1.

Chi Pu đang rất được yêu thích ở Trung Quốc

Vào ngày 4-8 (giờ địa phương), chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực của Trung Quốc mang tên “A delicious guess” (tạm dịch: Hương vị Trung Hoa) đã lên sóng tập đầu tiên. Đặc biệt, nữ ca sĩ, diễn viên Việt Nam Chi Pu cũng tham gia với vai trò dẫn dắt chương trình cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ella, Amber, Cung Lâm Na, Ngô Thiến, Ngô Hân.

Trong tập 1 vừa lên sóng, mở màn là cảnh Chi Pu và dàn khách mời cùng xuất hiện tại bờ biển, được chào đón bằng rất nhiều người bản địa trong trang phục truyền thống đẹp mắt.

Sau đó các nghệ sĩ còn có màn nhảy múa cùng với người dân Tuyền Châu qua một bài hát mang đến một không khí vui tươi, đầy hứng khởi để bắt đầu hành trình khám phá ẩm thực.

Tại A delicious guess, Chi Pu cùng các nghệ sĩ Trung Quốc sẽ vào vai thực khách, đi tham quan và thưởng thức nhiều món ăn ngon, “mỹ vị” tại nhiều nhà hàng thuộc những địa danh nổi tiếng khác nhau của Trung Quốc. Qua đó, các người đẹp cũng có những chia sẻ, cảm nhận về ẩm thực tại mỗi nơi đi qua.

Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 3.

Gây tranh cãi ở quê nhà như ở Trung Quốc, Chi Pu lại được săn đón

Chi Pu và các người đẹp khác đã di chuyển đến 3 nhà hàng khác nhau tại Tuyền Châu. Ở mỗi nơi, nữ ca sĩ đều tạo được sức hút bởi vẻ ngoài trẻ trung, rất nhiều biểu cảm đáng yêu cùng sự thân thiện. 

Khi diễn đạt các món ăn bằng hành động, Chi Pu đã khuấy động không khí bằng bài hát “Một con vịt” và được mọi người hưởng ứng theo nhiệt tình.

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn nhiệt tình làm động tác nhảy để thể hiện món được làm bằng “tôm” khiến nhiều người không khỏi thích thú vì hài hước, đáng yêu. 

Trong một khoảnh khắc khác, khi Chi Pu muốn gọi thêm một phần “quẩy”, vì chưa rõ cách phát âm của từ này nên nữ ca sĩ đã khiến dàn khách mời được phen “cười ngất”.00:00:52

Sau Đạp gió 2023, Chi Pu tiếp tục tham gia show ẩm thực của Trung Quốc

Với câu hỏi mà phía chương trình đưa ra ở cuối tập về việc lựa chọn nhà hàng nào có thiết kế đã thay đổi, không phải “bản gốc”, Chi Pu đã có nhận định chính xác và xuất sắc nhận được một huy hiệu từ A Delicious Guess.

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình, Chi Pu cho biết: “Chi cảm thấy rất vui vì mình được đi du lịch cùng các nghệ sĩ thưởng thức nhiều cảnh đẹp, món ăn ngon. Về ẩm thực Trung Hoa, mình chỉ là một người mới nên muốn được trải nghiệm nhiều hơn. Mình hy vọng sau khi chương trình kết thúc sẽ có thêm thật nhiều kiến thức về văn hóa ẩm thực ở đây”.

Trước đó, khi thông tin Chi Pu sẽ tham gia A Delicious Guess sau thành công rực rỡ tại “Đạp gió 2023” được hé lộ, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự mong đợi để đón xem nữ ca sĩ khám phá ẩm thực, sự tương tác với các người đẹp khác. 

Một số hình ảnh được rò rỉ trong quá trình nữ ca sĩ ghi hình cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.00:01:16

Chi Pu trong show ẩm thực Trung Quốcjavascript:void(0)

Bên cạnh đó, đoạn clip Chi Pu nhận hoa từ người hâm mộ nhí cũng nhanh chóng được truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Cụ thể, khi đang di chuyển đến địa điểm ghi hình cho chương trình, nữ ca sĩ đã bắt gặp một bé gái đang đứng chờ mình và khá ngượng ngùng. Ngay lập tức, Chi Pu đã bước lại gần và nhận bó hoa cùng một nụ cười thật tươi để cảm ơn cô bé. 

Có thể thấy, sau chương trình “Đạp Gió 2023”, nữ ca sĩ đã có thêm một lượng người hâm mộ rất lớn ở Trung Quốc và ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 6.
Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 7.
Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 8.
Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 9.
Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 10.
Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 11.
Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 12.
Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 13.
Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 14.
Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 15.
Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 16.
Gây tranh cãi ở quê nhà nhưng ở Trung Quốc, Chi Pu lại hot thế này - Ảnh 17.

Hình ảnh Chi Pu trong show ở Trung Quốc