Gặp gỡ KTS, họa sĩ thiết kế Nguyễn Tri Phương Đông, niềm tự hào của làng Mỹ thuật thiết kế Việt Nam.

KTS, Họa sĩ thiết kế Nguyễn Tri Phương Đông là người Việt Nam đầu tiên 2 năm liên tiếp nhận sáu giải thưởng về thiết kế đồ họa của các cuộc thi ‘International Design Awards – IDC’ và  ‘American Graphic Designs Awards (AGDA)’ do tạp chí Graphic Designs USA tổ chức, đây là tạp chí nghề nghiệp hơn 50 tuổi, trang web của họ có lượt truy cập hơn 100,000 hàng tháng.

Trong buổi FPT Education Talk “ Đồ họa – Từ học đường đến thị trường” vừa qua, các bạn sinh viên tại Hà Nội đã có dịp trò chuyện với nhà thiết kế Nguyễn Tri Phương Đông. Để thõa lòng mong đợi của nhiều bạn trẻ đam mê thiết kế và yêu mến ông tại TP HCM, nhân dịp ông về Việt Nam lần này, khối liên kết quốc tế FPT hân hạnh mời ông làm diễn giả cho buổi workshop với chủ đề: “Cách học thiết kế hiệu quả”.

Tại buổi workshop, các bạn sẽ được cùng ông thảo luận, trực tiếp trao đổi những kiến thức, tư duy học tập đồ họa bằng nguồn kinh nghiệm thực tiễn quý báu qua nhiều năm sáng tác, làm việc và giảng dạy về bộ môn này.

Nội dung workshop xoay quanh những vấn đề sau: Phương pháp, kỹ năng học Design hiệu quả,làm quen với các kỹ năng tìm ra ý tưởng thiết kế,  phân tích và khái quát với Keywords- công thức 631 là gì, tỉ lệ kiểm soát truyền thông và tương tác. Đồng thời, các bạn còn được ông Nguyễn Tri Phương Đông chia sẻ các trải nghiệm về nghề nghiệp để tạo động lực, cảm hứng Design.

Thời gian diễn ra sự kiện:  vào lúc 14g00, ngày 27/09/2016

Địa điểm tổ chức: FPT Arena, tầng 1, tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, quận 10, TP HCM

Đối tượng tham dự: tất cả những bạn học sinh, sinh viên, người đi làm quan tâm đến ngành nghề thiết kế đồ họa, mỹ thuật đa phương tiện đều có thế tham dự.

Chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận sự có mặt của bạn. Xin cảm ơn.

*Thông tin thêm về KTS, họa sĩ thiết kế Nguyễn Tri Phương Đông:

Ông Nguyễn Tri Phương Đông, từng theo học khoa kiến trúc – ĐH Kiến trúc TP HCM năm 1983 – 1989. Sau đó, ông sang Đức tiếp tục học về thiết kế đồ họa. Năm 2006, ông sang Mỹ làm việc, sinh sống tại bang Texas, tiếp tục theo đuổi lĩnh vực này và mở các lớp học trực tuyến để tạo cảm hứng, niềm say mê Design cho các bạn sinh viên. Trước khi đến Mỹ, ông từng có 13 năm kinh nghiệm làm Art Director, Graphic Designer và Freelancer cho McCann Erickson Việt Nam, Saatchi & Saatchi, JWT, O&M…

Tại cuộc thi American Graphic Designs Awards (AGDA) năm 2014 ông đã được giải với tác phẩm ‘ SaiGon zoom in guidebook’. Năm 2015, ông đạt được 3 giải, gồm 1 giải cho thiết kế logo (thiết kế logo Giày Ấm) và 2 giải cho 2 bộ lịch treo tường (thiết kế mẫu lịch treo tường “ The Mekong Delta Lanscape” và Classic Motorcycles in Saigon”).

Arena Fpt