FPT ARENA CẦN THƠ TỔ CHỨC LỚP HỌC PHI LỢI NHUẬN 02 NGÀY DÀNH CHO NGƯỜI YÊU NHIẾP ẢNH

Trong khung giờ từ 16h đến 20h trong hai ngày 29.11 và 01.12, FPT Arena Cần Thơ sẽ tổ chức 02 buổi học nhiếp ảnh hoàn toàn miễn phí với chủ đề “02 NGÀY 01 MÁY ẢNH: TỪ NGHỆ THUẬT ĐẾN ỨNG DỤNG” dành cho tất cả mọi đối tượng đang quan tâm và yêu thích bộ môn nhiếp ảnh.

Sau gần hai tháng kể từ ngày khai trương chính thức ra mắt cơ sở mới, FPT Arena đã tổ chức nhiều hoạt động phi lợi nhuận để góp phần tạo ra không gian sinh hoạt sáng tạo cho các đối tượng yêu thích sự mới mẻ, đổi mới. Từ những chuỗi trải nghiệm độc đáo được đầu tư chỉn chu ngày Grand Opening với chủ đề “Khơi Nguồn Sáng Tạo” cho đến buổi trải nghiệm học làm zine thủ công chủ đề “Phác Họa Yêu Thương” dành tặng cho người phụ nữ quan trọng trong ngày 20.10, FAN luôn nhận được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của bạn trẻ đến từ Cần Thơ và các tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL)

Hoạt động Chèo Tiến cùng phòng trải nghiệm chụp ảnh tại ngày khai trương cơ sở mới

Rất đông đúc các bạn trẻ tham gia trải nghiệm học làm Zine chào 20.10 chủ đề “Phác Họa Yêu Thương” 

Trong hai tháng cuối năm 2022, FAN Cần Thơ sẽ chính thức công bố nhiều hoạt động hấp dẫn để thu hút người tham gia hoạt động, một phần để tạo ra sân chơi lành mạnh, đem nhiều hình thức trải nghiệm mới lạ đến với các bạn trẻ, một phần để kích thích mong muốn bứt phá bản thân ra khỏi những giới hạn, ràng buộc để tiến đến một tương lai cùng những công việc mơ ước.

FPT Arena Cần Thơ – nơi dựng xây những hy vọng & trao gửi những sáng tạo, liên kết, sẻ chia và kết nối

Trong bối cảnh thành phố Cần Thơ đang trên đà phát triển vươn lên, nhu cầu về nhân lực ngành trong ngành multimedia đang là một bài toán cấp bách cần được giải quyết, sứ mệnh của trường khi đặt chân về đây chính là ‘LAN TỎA – CHIA SẺ – KIẾN TẠO – KẾT NỐI” cho những đam mê mà chưa rõ mục tiêu và hướng đi. Mục đích thực hiện những lớp học phi lợi nhuận nhắm thẳng vào những bộ môn có ích cho công việc và đời sống như nhiếp ảnh chính là một phần giúp các bạn trẻ và người có nhu cầu thay đổi ngành nghề nhận thức rõ hơn về các dự định và mong muốn của bản thân, thúc đẩy khả năng sáng tạo và mong muốn sáng tạo để đổi mới.

Phát động đăng ký lớp học trải nghiệm phi lợi nhuận chỉ có duy nhất tại FAN trong hai tháng cuối năm 2022

FPT Arena là hệ thống giáo dục Multimedia hướng về thực tiễn với nhiều chương trình trải nghiệm phi lợi nhuận bổ ích, kích hoạt tiềm năng sáng tạo của những người có cùng đam mê. Ngày 29.11 và 01.12 tới, FPT Arena Cần Thơ sẽ chính thức triển khai tiếp tục một series lớp học trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dưới chủ đề “02 ngày 01 máy ảnh: từ nghệ thuật đến ứng dụng” dành riêng cho cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh khắp Cần Thơ & Đồng Bằng Sông Cửu Long.


Nắm được nhu cầu thiết yếu của hình ảnh trong các lĩnh vực đời sống, trong chủ đề lớp học trải nghiệm lần này, FAN mong muốn chia sẻ những kiến thức để mọi người có thể tự tay chụp một tấm ảnh đẹp và hiểu thế nào là một tấm ảnh đẹp, song song đó là hướng dẫn để có thể chỉnh sửa sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của từng người và từng đặc thù công việc khác nhau.

Thời gian diễn ra lớp học:

  • Buổi 1: 16h00 – 20h00, ngày 29/11/2022 : Hướng dẫn chụp ảnh bằng máy ảnh/điện thoại và canh góc máy chuẩn
  • Buổi 2: 16h00 – 20h00, ngày 01/12/2022 : Học cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính / smartphone (adobe LR – PTS)

Diễn giả: Anh Đỗ Minh Chánh (Chánh Đỗ) – Photographer/editor/founder tại KR media với 09 năm kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh, nightlife party, ảnh cưới và training đào tạo nghề cơ bản sẽ đứng lớp để trực tiếp hướng dẫn cho người đăng ký tham gia.

Địa điểm: Tầng 3A, tòa nhà Hạnh Phúc, số 55 CMT8, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hãy cùng ghé thăm cơ sở và tham gia vào lớp học để học hỏi thêm kiến thức mới, giao lưu kết thêm nhiều bạn bè có cùng sở thích và có thể tại đây, bạn sẽ tìm ra được đam mê của chính bản thân mình!!

Nguồn: arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *