Drake, 21 Savage đồng ý không sử dụng nhãn hiệu “Vogue” để quảng bá album

(Ảnh: Reuters)

Drake và 21 Savage đã ngừng sử dụng các nhãn hiệu của tạp chí Vogue để quảng bá cho album mới “Her Loss” của họ và đồng ý với lệnh cấm sơ bộ về việc tiếp tục chiến dịch.

Theo hồ sơ gửi lên Tòa án Quận Hoa Kỳ ở Manhattan vào ngày thứ 5 (giờ địa phương), các rapper thừa nhận đã phân phát bìa giả và phiên bản giả của tạp chí thời trang mà không có sự cho phép của nhà xuất bản Conde Nast của tạp chí Vogue.

Hồ sơ cho biết họ đã “tự nguyện ngừng” chiến dịch tiếp thị đã dẫn đến vụ kiện ngày 7 tháng 11 của Conde Nast, đồng thời sẽ gỡ bỏ các tài liệu có liên quan đến bìa Vogue khỏi các trang web và nền tảng truyền thông xã hội mà họ kiểm soát, cũng như các quảng cáo trên các đường phố và tòa nhà.

Drake và 21 Savage đã không thừa nhận trách nhiệm pháp lý hoặc hành vi sai trái và đồng ý với lệnh cấm để tránh những chi phí không cần thiết, hồ sơ cho biết.

Thẩm phán quận Hoa Kỳ Jed Rakoff đã ban hành lệnh cấm tạm thời đối với bộ đôi này vào ngày 9 tháng 11, nói rằng hành vi vi phạm nhãn hiệu của Conde Nast và khiếu nại quảng cáo sai sự thật có thể sẽ thành công.

Một cuộc họp tòa án được lên kế hoạch sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 12. Conde Nast, còn được gọi là Advance Magazine Publishers Inc, đã yêu cầu bồi thường thiệt hại ít nhất 4 triệu US.

Hiện tại, luật sư của các rapper và của Conde Nast chưa đưa ra lời bình luận nào

Theo: vtv.vn