Đọc vị khách hàng cùng Talkshow “Video Editing: Tư duy lấy khách hàng làm trung tâm”

Talkshow “Video Editing: Customer Centric Mindset” sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tới đây với sự tham gia chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Song Hà, hiện đang là Product Expert (Video) tại Esoft. Hứa hẹn mang sẽ đến nhiều kiến thức bổ ích cho SV FAN Hà Nội.

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận được sự lan tỏa và sức ảnh hưởng của video trên Internet và đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Trong những năm gần đây, người sử dụng mạng xã hội thường dành nhiều thời gian hơn để xem các video. Vì vậy, hình thức quảng bá thương hiệu bằng video đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn trong các tổ chức, doanh nghiệp. Sự phổ biến của phương tiện truyền thông xã hội đã buộc các editer, marketer,.. phải làm cho video của họ trở nên sáng tạo, đổi mới và nhiều tương tác hơn. Bắt kịp những xu hướng này, FPT Arena mang đến Talkshow “Video Editing: Customer Centric Mindset” thuộc dự án Nói nhỏ Nói to cùng chuyên gia giúp sinh viên FAN dễ dàng triển khai và áp dụng vào các chiến lược để thu hút sự chú ý của khách hàng. Qua đó nêu bật được sản phẩm hay dịch vụ đặc trưng của công ty.

Poster của chương trình

Về chuyên gia Nguyễn Song Hà:

Anh hiện đang là Product Expert (Video) tại Esoft Việt Nam. Anh có 11+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video. Từng đảm hiện Motion Graphic Design, VFX, 3D Project Mapping, đạo diễn/ sản xuất âm nhạc, MV, TVC, trước khi đảm nhận vị trí chuyên gia tại Esoft.

Diễn giả Talkshow “Video Editing: Customer Centric Mindset” – Mr Nguyễn Song Hà

4 nội dung chính chuyên gia sẽ chia sẻ tại Talkshow đó là: Giới thiệu mảng Video Editing, sự thay đổi từ Product Centric sang Customer Centric, Lợi ích của việc thay đổi mindset với Video Editor và cuối cùng là cơ hội việc làm cho Faners tại Esoft Việt Nam.

Ngoài ra, chuyên gia Nguyễn Song Hà cũng nhấn mạnh việc cần xác định và tìm hiểu nhu cầu khách hàng rõ ràng thông qua các công cụ. Sinh viên cũng cần hiểu được lợi ích của việc thay đổi tư duy, đây là 1 khâu vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất video, editing có sự ảnh hưởng rất lớn tới sản phẩm cuối cùng. Với sự phát triển bùng nổ của truyền thông đa phương tiện, nhu cầu sử dụng video của khách hàng cũng trở nên da dạng hơn bao giờ hết.

“Hãy cùng tìm hiểu về Customer Centric Mindset và các phương pháp tư duy khoa học để giúp cho công việc edit video trở nên thú vị hơn và đem lại những video xuất sắc cho khách hàng của bạn” – Đó là thông điệp mà chuyên gia Nguyễn Song Hà nhắn gửi đến sinh viên.

Về công ty Esoft Vietnam và cơ hội việc làm

Chuyên viên tuyển dụng cao cấp của Esoft Vietnam – Đinh Thị Thái cũng sẽ góp mặt tại chương trình để chia sẻ về môi trường làm việc và các cơ hội việc làm thuộc khối sản xuất (Video Editor) với sinh viên FAN ngay tại Talkshow. Ngoài ra, một Workshop nho nhỏ với chủ đề: Kỹ năng phỏng vấn cơ bản để thu hút nhà tuyển dụng cũng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ chương trình.

Talkshow được tổ chức từ 9h – 11h30 thứ năm ngày 10/11/2022 tại phòng MAKEMAKE, FPT Arena 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Đặc biệt, chương trình mở cửa miễn phí cho tất cả sinh viên khi đăng ký tham gia và đặt câu hỏi cho chương trình tại đây.

Nguồn: arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *