Đăng video “ôtô cháy rụi nhưng bình giữ nhiệt vẫn còn nguyên” nổi tiếng Tiktok, cô gái được thương hiệu cảm ơn và tặng xe mới

 

Cô gái đã khẳng định, chiếc cốc giữ nhiệt của mình không chỉ còn nguyên vẹn sau vụ cháy ô tô mà còn giữ được đá bên trong.

Danielle Marie (sống tại Mỹ) đã đăng tải một đoạn video lên Tiktok về việc chiếc xe ô tô mình đã bị cháy rụi. Có thể thấy chiếc xe gần như không còn chỗ nào lành lặn, các mảnh vỡ bắn xung quanh, phần da bị bong tróc… Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chiếc cốc giữ nhiệt Stanley màu nâu đồng của cô vẫn hoàn toàn nguyên vẹn. Thậm chí, khi cô gái lắc chiếc cốc có thể nghe thấy tiếng viên đá chưa tan hết vẫn còn bên trong.

Hiện trường xảy ra vụ việc
Hiện trường xảy ra vụ việc

Video của Danielle ngay sau khi đăng tải đã có 8,6 triệu lượt thích và hàng chục ngàn bình luận thú vị. Đa phần mọi người đều không khỏi tán thưởng chất lượng của chiếc bình giữ nhiệt và mong muốn được sở hữu một chiếc tương tự.

Sau đó, chính thương hiệu bình giữ nhiệt Stanley đã để lại bình luận trong bài đăng: “Chỉ là việc chúng tôi phải làm thôi. Hãy gửi tin nhắn trực tiếp cho chúng tôi nhé, chắc hẳn bạn cần một chiếc bình mới.”

Danielle Marie
Danielle Marie

Đặc biệt, chỉ một ngày sau đó, chủ tịch của Stanley đăng tải một đoạn video phản hồi câu chuyện của Danielle trên TikTok:

“Chào Danielle, tôi là Terrance Riley – chủ tịch của Stanley. Chúng tôi đã xem được đoạn video của bạn. Đây thực sự là một thử thách gay go và thật mừng vì bạn vẫn an toàn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ đoạn video, nó thực sự đã cho thấy những chiếc cốc của Stanley thiết thực thế nào. Sau câu chuyện của bạn, tôi không thể nghĩ ra ví dụ nào tốt hơn để giới thiệu chất lượng sản phẩm của mình nữa. Có rất nhiều ý kiến khuyên chúng tôi nên gửi tặng bạn thêm một vài chiếc cốc, chúng tôi sẽ làm điều này. Ngoài ra, đây có thể là điều “vô tiền khoáng hậu” với chúng tôi nhưng Stanley muốn thay cho bạn một chiếc xe mới.”

Terrance Riley cũng nói thêm thương hiệu sẽ gửi trực tiếp tin nhắn tới Danielle.

 Terrance Riley - chủ tịch của Stanley đã đăng tải đoạn video trên Tiktok phản hồi lại câu chuyện của Danielle
 Terrance Riley – chủ tịch của Stanley đã đăng tải đoạn video trên Tiktok phản hồi lại câu chuyện của Danielle

Video phản hồi của Stanley đã nhận được hơn 9.200.000 lượt xem, 1.500.000 lượt thích và rất nhiều lời khen ngợi.

Được biết, Stanley thành lập lần đầu tiên vào năm 1913. Trên website của mình, sản phẩm bình giữ nhiệt của hãng được quảng cáo được làm từ 90% thép không gỉ và có hai lớp cách nhiệt chân không bên trong để có thể đảm bảo đồ uống lạnh sẽ có thể giữ được nhiệt độ trong 11 giờ và đá sẽ giữ nguyên trong 2 ngày.

Theo: phunumoi.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *