Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được bình chọn Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN

Mới đây, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao giải Thương hiệu hàng đầu ASEAN (ASEAN Top Brands Award 2023). Tại đây, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa vinh dự được bình chọn là Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN. Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á, Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức quốc tế nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, cũng như trong khu vực Đông Nam Á. 

Phó Tổng giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa Trịnh Thị Hồng Vân nhận giải thưởng.

Để đạt được những giải thưởng này, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã trải qua nhiều vòng khảo sát với các tiêu chí đánh giá khắt khe. Giải thưởng cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của công ty những năm vừa qua. Trong đó, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trở thành đơn vị đầu ngành chuyên sản xuất các dòng sản phẩm nước yến sào cao cấp bổ dưỡng với nguồn nguyên liệu chính là yến sào thiên nhiên Khánh Hòa, giàu dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng. Các dòng sản phẩm của công ty đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Uy tín chất lượng sản phẩm, “Sanvinest Khánh Hòa thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp” ngày càng được khẳng định. 

Lãnh đạo công ty với Cúp và giấy chứng nhận Thương hiệu hàng đầu ASEAN .
Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa cùng các doanh nghiệp nhận Thương hiệu hàng đầu ASEAN

Hiện sản phẩm của công ty đã có mặt trên toàn quốc và được xuất khẩu đi nhiều nước. Tại thị trường quốc tế, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã có hơn 20 nhà phân phối, đại lý, văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nga, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Myanmar, Hàn Quốc… 

Đ. LÂM

Nguồn: Báo Khánh Hòa điện tử