ColosBaby – Thương hiệu số 1 sản phẩm chứa sữa non từ Mỹ

Với lợi ích vượt trội nhờ ứng dụng sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ, VitaDairy Việt Nam được bình chọn là Doanh nghiệp dẫn đầu ngành sữa.

ColosBaby là sản phẩm nổi bật của VitaDairy hiện đang dẫn đầu về dinh dưỡng Miễn dịch được hàng triệu mẹ tin dùng.

ColosBaby Gold – Tăng cường miễn dịch từ Việt Nam ra thế giới

Bên cạnh những tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, sản phẩm ColosBaby cũng đã chiếm được sự đồng thuận của hội đồng đánh giá nhờ vào lợi ích vượt trội tăng cường miễn dịch. Sản phẩm cũng chính là thành quả từ hướng đi khác biệt của VitaDairy: chọn cách đầu tư nhiều chất xám và nghiên cứu khoa học, tạo nên dấu ấn và định vị riêng với phân khúc dinh dưỡng miễn dịch.

Trước đó, cuối năm 2022 tại Đại hội Công nghệ thực phẩm thế giới ở Singapore (IUFoST), vượt qua nhiều sản phẩm đề cử từ hơn 60 nước trên toàn cầu, ColosBaby cũng là sản phẩm được  đánh giá cao về chất lượng và thành phần, được vinh danh hạng mục danh giá nhất “Product and Process innovation” (Sản phẩm sáng tạo đột phá).

Từ hướng đi cải tiến đến vị thế dẫn đầu ngành sữa Việt về dinh dưỡng miễn dịch.

VitaDairy đã liên tục hoàn thiện nhiều nghiên cứu và ứng dụng khoa học nhằm đưa ra các sản phẩm dinh dưỡng, giúp mang lại hệ miễn dịch khỏe từ việc bổ sung kháng thể trực tiếp cho cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh từ virus, vi khuẩn. Đặc biệt, các sản phẩm miễn dịch này dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và người cao tuổi – là những đối tượng dễ bị ảnh hưởng do hệ dịch suy yếu hơn thông thường. Với nỗ lực làm mới những sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường, VitaDairy liên tục phát triển các sản phẩm về trí não, tiêu hóa, tăng cân trên nền miễn dịch khỏe, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và các tiêu chí lựa chọn của những bà mẹ hiện đại.

ColosBaby - Thương hiệu số 1 sản phẩm chứa sữa non từ Mỹ - Ảnh 1.

Ứng dụng sữa non ColosIgG24h trong sản phẩm ColosBaby được đánh giá cao bởi các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước về hiệu quả tăng cường miễn dịch

Không chỉ làm tốt vai trò là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về dinh dưỡng miễn dịch, VitaDairy còn là đối tác số 1 sữa non của tập đoàn sữa non lớn nhất toàn cầu Pantheryx (Hoa Kỳ). Điều này không chỉ có ý nghĩa về tầm nhìn chiến lược mà còn mang giá trị đặc biệt trong việc đảm bảo nguồn nguyên liệu sữa non chất lượng hàng đầu thế giới để ứng dụng vào sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch, hô hấp và tiêu hóa cho trẻ em và người lớn tại Việt Nam.

Thương vụ hợp tác hàng trăm triệu đô này đã tạo dấu son trong ngành sữa tại Mỹ và Việt Nam

Nghị sĩ Hodge Washington, đại diện bang Arizona cho biết: “Mặc dù đây là sự hợp tác trong phạm vi doanh nghiệp nhưng được Chính phủ Mỹ rất quan tâm vì hoạt động này giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế hai nước. Bên cạnh đó, việc ứng dụng khoa học, công nghệ  sẽ mang lại ý nghĩa to lớn nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng. Từ kết quả hợp tác, tôi tin tưởng sẽ tạo ra nhiều sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe, miễn dịch không chỉ dành cho người dân Việt Nam mà còn cho người dân toàn thế giới – nhất là trong bối cảnh vừa xảy ra đại dịch COVID-19“.

Theo: vtv.vn