Cập nhập xu hướng Animation với Zoom Talk “Ứng dụng Animation sản xuất phim hoạt hình”

Cập nhập xu hướng Animation với Zoom Talk “Ứng dụng Animation sản xuất phim hoạt hình”

Zoom Talk “Ứng dụng Animation sản xuất phim hoạt hình”diễn ra vào 09h00 thứ Bảy ngày 13/11/2021, sẽ là chủ đề tiếp theo của series “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng.

Zoom Talk “Ứng dụng Animation sản xuất phim hoạt hình” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Animation (tạm dịch là hoạt hình hay diễn hoạt) là một xu hướng không thể thiếu trong thiết kế ngày nay. Những bộ phim hoạt hình hay những video animation luôn thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đem lại trải nghiệm thị giác hấp dẫn. Đây cũng là lĩnh vực có mức lương cao và nhu cầu tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Để giúp các bạn trẻ có cái nhìn rõ hơn về công việc thực tế cũng như hành trang cần thiết để tự tin chinh phục thế giới Animation, FPT Arena kết hợp cùng Plus Studio tổ chức Zoom Talk “Ứng dụng Animation sản xuất phim hoạt hình”. Đăng ký tham gia ngay tại link: https://bit.ly/NNNT_FANTalk1311

Chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và giao lưu với Mr Vũ Duy Nam, nguyên giảng viên tại FPT Arena Multimedia, hiện đang là giám đốc tại Plus Studio – một đơn vị chuyên sản xuất phim hoạt hình 3D cho các thương hiệu như: Pepsi, Poca, Lif Kun, VTV3… Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình, anh Vũ Duy Nam sẽ mang đến những kiến thức về: Quy trình sản xuất phim hoạt hình; Cách làm Animation tiên tiến; Nghề Animation có tương lai không?

Mr Vũ Duy Nam từng đảm nhận các vị trí 2D Artist tại Punch Entertainment, Graphic Designer tại Viettel IT, UI/UX Designer tại VTC Online

Không chỉ là buổi chia sẻ kiến thức, Zoom Talk hứa hẹn sẽ mang đến nhiều góc nhìn thực tế, không có trong sách vở. Đồng thời, những bí mật mà chỉ người trong ngành mới biết cũng sẽ được bật mí tại buổi talk thứ bảy này.

Sự kiện được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn người tham dự. Dù bạn là ai, làm bất kỳ ngành nghề gì, chỉ cần bạn muốn tìm hiểu về Animation thì đừng ngần ngại đăng ký tham gia Zoom Talk để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất phim hoạt hình và giải đáp những thắc mắc của bản thân nhé!

Để nhận được link Zoom tham gia sự kiện và đặt các câu hỏi cho diễn giả, các bạn hãy đăng ký tại đây!

Giãn cách nhưng không giãn lòng, Zoom Talk kết nối không giới hạn xóa bỏ mọi khoảng cách, mang đến tri thức và giúp chúng ta gần nhau hơn. Hẹn gặp tất cả các bạn trong buổi Zoom Talk cuối tuần này để cùng nhỏ to về Animation nhé!

Nguồn: arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *