Cách chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone, cài đặt cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được!

 

Với việc bật tính năng loại bỏ quảng cáo trên thiết bị, chiếc iPhone của bạn sẽ không gặp thêm quảng cáo phiền phức khi đang chơi game.

Chơi game trên iPhone là điều đã quá quen thuộc với nhiều người. Đến chính Apple cũng đã biến chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay – iPhone 15 Pro Max trở thành một trong những chiếc smartphone “chiến game” cực đỉnh với chip A17 Pro.

Không chỉ vậy, Apple còn có một tính năng giúp các game thủ có trải nghiệm tốt hơn khi chơi game bằng việc loại bỏ các quảng cáo khi chơi game. Thậm chí là cực kỳ đơn giản để kích hoạt.

iPhone 15 Pro được đánh giá là chiếc iPhone chơi game tốt nhất từ trước đến nay
iPhone 15 Pro được đánh giá là chiếc iPhone chơi game tốt nhất từ trước đến nay

Bật tính năng loại bỏ quảng cáo của thiết bị

Để chặn quảng cáo trên iPad, bạn có thể thực hiện các bước sau một cách nhanh chóng: Mở ứng dụng “Cài đặt” trên màn hình chính của iPad, iPhone => tìm đến mục “Quyền riêng tư” => kéo xuống và chọn “Quảng cáo” => bật “Giới hạn theo dõi quảng cáo” để giảm thiểu số lượng quảng cáo hiện lên trên thiết bị của mình.

Các bước bật tính năng loại bỏ quảng cáo trên iPhone
Các bước bật tính năng loại bỏ quảng cáo trên iPhone

Bên cạnh việc cài đặt tính năng loại bỏ quảng cáo này, các game thủ cũng có thể tắt kết nối mạng khi chơi các game offline hoặc tải về các ứng dụng chặn quảng cáo trên App Store.

Theo: phunumoi.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *