Các loại pano quảng cáo ngoài trời được tin dùng nhất hiện nay

Các loại pano quảng cáo ngoài trời phổ biến, tiết kiệm ngân sách cho nhà đầu tư  được thực hiện bởi Sixth Sense Media là: pano quảng cáo 1 mặt, pano 2 mặt và biển quảng cáo động Trivision.

 

Các loại pano quảng cáo ngoài trời được đặt tại vị trí nổi bật, địa điểm công cộng, ngã tư, chân cầu vượt, đường cao tốc, nơi giao thông đông đúc. Nhờ vậy mà các loại pano quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả hiển thị với tần suất truyền tải liên tục 24/24h, bất kể ngày đêm, mưa nắng đưa thương hiệu tới gần hơn với người tiêu dùng.

Các loại pano quảng cáo ngoài trời giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách quảng cáo. Dù chi phí ban đầu khá cao nhưng khó có loại hình quảng cáo nào cho hiệu quả truyền thông cao, liên tục và khiến người xem không thể “tắt” được quảng cáo.

Để nói về các loại pano quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay mà các nhà đầu tư tin dùng, chúng ta có thể kể đến 2 loại như sau:

1. Pano quảng cáo 1 mặt

Pano quảng cáo dạng này tiết kiệm được chi phí xây dựng hơn khi sử dụng giá đỡ biển quảng cáo gắn bên hông các toà nhà. Pano sử dụng khoảng tường trống bên hông các toà nhà làm diện tích lắp đặt giá đỡ đưa biển quảng cáo lên tầm cao.

Loại biển này có thể được nhìn thấy dễ dàng ở mọi ngả đường góc phố. Pano quảng cáo ốp tường tiết kiệm diện tích quảng cáo cho thành phố, đồng thời vẫn đảm bảo được hiệu quả truyền thông liên tục như pano quảng cáo 1 cột.

Các loại pano quảng cáo ngoài trời

2. Pano quảng cáo 2 mặt

Loại này thường được bố trí ở những nơi mà điều không gian cho phép quan sát được từ 2 hoặc nhiều hướng như ở giữa quảng trường, nhà ga, hoặc đặt vuông góc bên hông tòa nhà,…

Biển quảng cáo pano 2 mặt gia tăng diện tích, tạo ra không gian tiếp cận quảng cáo đa chiều, ấn tượng hơn. Loại biển quảng cáo pano 2 mặt này có thể được lắp đặt, uốn theo đường cong, vuông góc của tòa nhà.

Các loại pano quảng cáo ngoài trời

3. Pano quảng cáo động Trivision

Biển quảng cáo ba mặt lật, là loại hình quảng cáo động. Với một không gian cố định cùng sự vận hành êm ái của động cơ, lần lượt ba hình ảnh quảng cáo khác nhau xuất hiện thu hút sự chú ý của mọi người mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt.

Cấu tạo của biển quảng cáo Trivision gồm các thanh nhôm hình tam giác đều, hình ảnh quảng cáo được phun lên giấy ảnh đề can PP. Biển quảng cáo Trivision có đặc điểm là lắp đặt đơn giản, thao tác dễ dàng, bảo dưỡng thuận tiện.

Các loại pano quảng cáo ngoài trời hiện nay đều được lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng để nổi bật và thu hút người nhìn hơn khi buổi tối.

Các loại pano quảng cáo ngoài trời

Địa chỉ in pano quảng cáo uy tín, chất lượng

Sixth Sense Media cung cấp các loại pano quảng cáo ngoài trời, nhận thiết kế, thi công và giải quyết các vấn đề về thủ tục pháp lý cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Chúng tôi là công ty quảng cáo với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án lắp đặt quảng cáo pano lớn nhỏ trên toàn quốc.

Có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, cùng hệ thống nhà xưởng, máy in hiện đại, toàn bộ chiến dịch quảng cáo của quý khách được Sixth Sense trực tiếp chịu trách nhiệm, chế độ bảo hành cao nhất xuyên suốt cả dự án.

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *