Bước chân vào thế giới sản xuất video với Zoom Talk: Video Production – Con đường nào cho bạn?

Bước chân vào thế giới sản xuất video với Zoom Talk: Video Production – Con đường nào cho bạn?

Trạm dừng tiếp theo của “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng, mang tên Zoom Talk: Video production – Con đường nào cho bạn? sẽ diễn ra vào 18h30 thứ Sáu, ngày 24/09.

Zoom Talk: Video Production – Con đường nào cho bạn? là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Tiếp nối thành công của chuỗi Talkshow “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” với nhiều chủ đề thú vị, đa ngành, đa lĩnh vực. Lần này, FPT Arena (FAN) sẽ mang đến một chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đó là Video Production (sản xuất video).

Xem video là xu hướng hàng đầu trong thói quen sử dụng mạng xã hội những năm gần đây. Với video, chúng ta không chỉ nhìn, nghe mà còn cảm nhận bằng nhiều giác quan thông qua chữ, hình ảnh, âm thanh… Và video content được dự đoán sẽ ngày càng bùng nổ trong thời gian tới. Vậy, bạn có muốn trở thành một người sản xuất video, TVC quảng cáo, phim ngắn triệu view trên các nền tảng mạng xã hội hay lớn lao hơn bạn muốn trở thành một đạo diễn phim?

Hãy cùng bước vào thế giới Video Production để tìm ra con đường cho mình cùng sự dẫn dắt của 2 vị khách mời:

Đạo diễn Thiều Hà Quang Nghĩa từng đạt giải Cánh Diều Bạc 2011 với bộ phim “Đường Kiến” (hạng mục giải thưởng cao nhất thể loại phim ngắn), biên kịch phim “Bước nhảy xì-tin đình đám một thời… Hiện tại, thầy Nghĩa đang là giảng viên kỳ III (Digital Film Making) tại FPT Arena và luôn được các bạn sinh viên yêu mến bởi cách dạy truyền cảm hứng.

Thầy Thiều Hà Quang Nghĩa với góc nhìn của người thực chiến, nhiều năm kinh nghiệm sẽ dẫn dắt các bạn tham gia khám phá, tìm hiểu về Video Production

Thầy Đào Hoàng Anh – giảng viên các kỳ Graphic Design, Web Design và Digital Film Making tại FPT Arena, được các bạn sinh viên ưu ái gọi với biệt danh Mr Smile. Thầy Hoàng Anh giống như một “người anh” trẻ trung, vui tính, luôn hết lòng giúp đỡ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và cả khi đã ra trường.

Thầy Hoàng Anh cũng là một cựu sinh viên FPT Arena và là gương mặt quen thuộc trong các buổi Workshop, các lớp học trải nghiệm mà FAN tổ chức dành riêng cho các bạn trẻ

2 vị khách mời sẽ cùng nhau bàn luận về Chuyện làm nghề, Điểm xuất phát & hành trình đến với Video Production. Từng là những người học làm phim và hiện tại đang giảng dạy về làm phim, thầy Nghĩa và thầy Hoàng Anh hứa hẹn sẽ mang đến Zoom Talk những góc nhìn đa dạng và thú vị về sản xuất video, cũng như cơ hội và hướng đi đúng đắn cho các bạn trẻ muốn bắt đầu với Video Production.

Ngoài việc được lắng nghe những chia sẻ thực tế về chuyện nghề và tương tác trực tiếp với hai giảng viên của FAN, Zoom Talk cũng là cơ hội kết nối những bạn trẻ có cùng sở thích và niềm đam mê với sản xuất video hay làm phim. Dù bạn là ai, bạn đang làm gì và ở đâu, đừng ngần ngại đăng ký tham gia tại đây nhé!

Buổi Talkshow được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn số lượng người tham gia. Link Zoom sẽ được gửi đến các bạn sau khi đăng ký thành công. Bên cạnh đó, FAN sẽ dành tặng rất nhiều phần quà giá trị dành cho các bạn tham gia tương tác tích cực với các câu hỏi thú vị cùng diễn giả trong Zoom Talk.

Cho dù giãn cách vì dịch bệnh nhưng đừng quên kết nối với nhau qua Internet để cập nhật các xu hướng mới nhất trong thời đại 4.0. Hẹn gặp bạn tại Zoom Talk tối thứ sáu để cuối tuần thêm ý nghĩa nhé!

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế.

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

Nguồn: arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *