BLACKPINK lập kì tích lịch sử trên YouTube

(Ảnh: Soompi)

BLACKPINK tiếp tục chứng minh vị thế bản thân là nhóm nhạc nữ lớn nhất hiện nay với 90 triệu người theo dõi trên YouTube.

Hôm nay (17/7), công ty quản lý YG Entertainment thông báo BLACKPINK đã vượt qua cột mốc 90 triệu người đăng ký trên kênh YouTube chính thức của mình. Đây là kỉ lục mà 4 cô gái đạt được sau 7 năm 1 tháng kể từ khi kênh được lập ra vào năm 2016.

Nhóm lập được kỉ lục này trong lúc vô cùng bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink. Đây cũng có thể là lí do khiến nhóm thu hút thêm nhiều người đăng ký mới nhờ những màn trình diễn hoành tráng của mình trên toàn cầu.

Trước đó, vào tháng 7/2020, BLACKPINK cũng lập kì tích khi trở thành nghệ sĩ không nói tiếng Anh đầu tiên lọt vào top 5 lượng người đăng ký trên nền tảng YouTube. Chỉ hơn một năm sau đó, 4 cô gái K-Pop đã tiến tới cột mốc mới khi trở thành nghệ sĩ có nhiều lượt đăng ký nhất trên toàn thế giới – một cột mốc không tưởng đối với một nhóm nhạc chỉ hơn 5 năm tuổi nghề lúc bấy giờ.

Đến tháng 9 năm ngoái, kênh YouTube của BLACKPINK tiếp tục vượt mốc 80 triệu người đăng ký. Và trong chưa đầy một năm, nhóm lại thêm 10 triệu người đăng ký và đánh dấu cột mốc nghệ sĩ đầu tiên đạt tới con số này trong lịch sử YouTube.

Theo: vtv.vn