Biển quảng cáo tương tác với thời tiết lớn nhất thế giới

Brooke Bond Taj Mahal Tea đã đạt được Kỷ lục Guinness Thế giới cho việc tạo ra “Bảng quảng cáo tương tác với môi trường lớn nhất”.

Brooke Bond Taj Mahal Tea là một thương hiệu trà có trụ sở tại Vương quốc Anh và thuộc sở hữu của Lipton. Tác phẩm quảng cáo ngoài trời độc đáo của thương hiệu này được gọi là “Megh Santoor”. Tấm biển quảng cáo có kích thước siêu lớn lên đến 150 feet ở phía bên ngoài Ga xe lửa Vijayawada ở Andhra Pradesh, Ấn Độ. Biển quảng cáo được triển khai vào mùa gió mùa thường kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9.

Biển quảng cáo tương tác với thời tiết lớn nhất thế giới

Vậy bảng quảng cáo này có điều gì đặc biệt? Mỗi cơn mưa đến sẽ kích hoạt các dây của bảng quảng cáo để tạo ra âm nhạc. Mà âm thanh vang vọng từ chiếc biển quảng cáo này chính là “Raag Megh Malhar” – một hình thức âm nhạc cổ điển của Ấn Độ gắn liền với mùa gió mùa được chơi trên một nhạc cụ có dây gọi là santoor để chào mừng mưa. Các bạn có thể nghe bản phối tại đây:

Sáng tạo mang tính đột phá này đã được Kỷ lục Guinness Thế giới chính thức công nhận vào ngày 10 tháng 9. Và để ăn mừng điều này, thương hiệu trà này đã tạo nên một vị trí báo trước chiến thắng vào đầu tháng này. Ngày 16 tháng 10 đánh dấu ngày cuối cùng ‘Megh Santoor’ sẽ được trưng bày tại vị trí hiện tại, đánh dấu sự kết thúc của mùa gió mùa.

Biển quảng cáo tương tác với thời tiết lớn nhất thế giới

Chia sẻ sự phấn khích và hành trình đằng sau chiến dịch, đồng giám đốc sáng tạo tại Ogilvy Ấn Độ nhận xét: “Chúng tôi vô cùng tự hào về tác phẩm Megh Santoor. Phải mất nhiều tháng lập kế hoạch, thử nghiệm và thất bại, cuối cùng chúng tôi mới thành công trong việc biến điều này thành hiện thực. Âm nhạc cổ điển Taj và Ấn Độ đã là bạn đồng hành của nhau từ rất lâu rồi.”

Đồng thời, Kainaz Karmakar và Harshad Rajadhyaksha  cũng chia sẻ thêm “Chúng tôi đã thêm mưa vào cho thí nghiệm này. Chúng tôi gọi nó là một cuộc thử nghiệm vì nó chứa đầy những ‘điều gì sẽ xảy ra’, không có gì đảm bảo về kết quả cho đến ngày trời mưa, những giọt nước chạm vào phím đàn và tạo ra âm nhạc.”

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *