Biển quảng cáo siêu thực khổng lồ đầy ấn tượng của Netflix

Nằm trong chuỗi kế hoạch quảng bá cho bộ phim Sanctuary 2023, Netflix đã tạo ra một biển quảng cáo sumo lớn chưa từng có gây chấn động tại Nhật Bản.

Sanctuary (Thánh vực Sumo) là bộ phim truyền hình của Nhật Bản xiay quanh thế giới đấu vật Sumo. Đây có thể được xem là môn thể thao mang tính biểu tượng của đất nước mặt trời mọc. Sanctuary là loạt phim gốc của Netflix của Nhật Bản, do Kan Eguchi đạo diễn và Tomoki Kanazawa viết kịch bản. Daisuke Fujita là nhà sản xuất điều hành đằng sau dự án, với Slow Tide là xưởng sản xuất của seri phim này.

Sanctuary kể về Kiyoshi Oze – một tên côn đồ bước vào thế giới sumo với tư cách là một đô vật dưới cái tên “Enno” trong bộ phim đậm chất nhân văn và dữ dội này. Nếu như cả thế giới chỉ biết về sumo là một phần của văn hóa truyền thống Nhật Bản thì bộ môn này còn ẩn chứa một nghi lễ tôn giáo bí mật được truyền lại suốt hơn 1500 năm. “Dohyo” chính là võ đài diễn ra các trận đấu sumo, thực sự là một “thánh địa” được xây dựng trên nền tảng của thế giới khác thường này.

Câu chuyện mà Sanctuary truyền tải để nói lên nghị lực của những người trẻ chiến đấu để giành được chiến thắng và dĩ nhiên không thể tránh khỏi vực sâu của sự tuyệt vọng ở thánh địa Sumo này. Phim được công chiếu vào ngày 4/05 trên Netflix.

Biển quảng cáo siêu thực khổng lồ đầy ấn tượng của Netflix

Sanctuary – Bộ phim chân thực về sumo Nhật Bản

Là bộ phim về văn hóa Nhật Bản, hướng đến thị trường Nhật Bản nên chắc chắn kế hoạch quảng cáo cho Sanctuary lại càng được đẩy mạnh ở thị trường này.

Nhà ga Ryogoku chính là địa điểm mà tất cả người Nhật cũng như người hâm mộ sumo đều nhớ đến bộ môn này. Chính vì thế mà không còn nơi nào thích hợp hơn tại Tokyo để triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời siêu thực.

Netflix đã tạo nên một biển quảng cáo dài 25 mét và cao tới 3 mét để mô phỏng về nhân vật Enno. Anh chàng nằm trên sân ga với nắm tay siết chặt đầy thách thức và dường như đang nỗ lực để đứng dậy tiếp tục chiến đấu.

Biển quảng cáo siêu thực khổng lồ đầy ấn tượng của Netflix

Biển quảng cáo với kích thước lớn nằm dọc trên sân ga

Đây có thể xem là một trong những đô vật cỡ lớn chưa từng có mà Netflix gửi đến với người xem ở Nhật Bản. Mời bạn theo dõi thêm một số hình ảnh khác về tấm biển quảng cáo ngoài trời siêu ấn tượng này của Netflix.

Biển quảng cáo siêu thực khổng lồ đầy ấn tượng của Netflix

Từ mọi góc độ biển quảng cáo đều gây ấn tượng và thu hút nhiều người xem

Biển quảng cáo siêu thực khổng lồ đầy ấn tượng của Netflix

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *