Biển quảng cáo ngoài trời “ôm” siêu dễ thương của Kraft Mac & Cheese

Biển quảng cáo ngoài trời này được Kraft Mac & Cheese dựng lên để an ủi cho các cổ động viên của đội Philadelphia Eagles sau trận thua đáng tiếc ở Super Bowl LVII.

Super Bowl, hay còn được biết đến là Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ, là trận đấu diễn ra hàng năm để tìm ra nhà vô địch của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) Hoa Kỳ. Sức nóng của mỗi giải Super Bowl là không thể phủ nhận và ngày càng gia tăng xuyên suốt từ năm 1967 – thời điểm giải đấu này chính thức khởi tranh.

Trong mùa giải Super Bowl LVII năm nay, Philadelphia Eagles đã phải nhận một thất bại khá đáng tiếc trước Kansas City Chiefs. Và dĩ nhiên, dù ở bất cứ bộ môn thể thao nào, người hâm mộ của đội thua cuộc chắc hẳn sẽ luôn cảm nhận những mất mát, buồn phiền rõ rệt. Chính vì thế, Kraft Mac & Cheese đã nghĩ ra cách an ủi họ bằng một cái ôm kèm một bát Mac & Cheese siêu ấm áp.

Biển quảng cáo ngoài trời “ôm” siêu dễ thương của Kraft Mac & Cheese

Kraft phục vụ nhiệt tình cho Philly sau khi thua Super Bowl LVII

Trận thua ở Super Bowl LVII chắc hẳn đã khiến nhiều người hâm mộ của Philadelphia Eagles cảm nhận một ngày tồi tệ. Hiểu được điều đó, Kraft Mac & Cheese đã có một bài giải đố tâm lý vô cùng tinh tế. Ngay vào buổi sáng sau trận đấu, Kraft đã đặt một biến quảng cáo cỡ lớn ngay gần Quảng trường Rittenhouse ở Philly. Điểm đặc biệt của tấm biển quảng cáo ngoài trời này là có một đôi tay giang rộng để sẵn sàng chào đón, an ủi những cổ động viên đã chịu nhiều thất vọng vào tối hôm qua.

Trên tấm biển quảng cáo ngoài trời này, Kraft Mac & Cheese đã để lại một thông điệp ấm áp: “Need a hug, Philly? Help yourself” (Tạm dịch: Cần một cái ôm không, Philly? Để chúng tôi giúp bạn). Cùng với đó, từ 12 giờ trưa đến 1 giờ chiều, thương hiệu cũng sẽ tặng 100 phần Kraft Mac & Cheese ấm áp cho khách hàng đi qua đây.

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *