Biển quảng cáo ngoài trời… mắc võng độc đáo từ KitKat

Không chỉ quảng cáo đơn thuần, lần này, KitKat đã sáng tạo nên một tấm biển quảng cáo ngoài trời đem lại những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thật sự dành cho người xem.

Nhắc đến KitKat là nhắc đến slogan đã quá quen thuộc của thương hiệu bánh nổi tiếng toàn cầu này: “Have a break, Have a KitKat” (Tạm dịch: Nghỉ ngơi và thưởng thức KitKat thôi). Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, thông điệp này luôn được KitKat đề cập, nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

Trong cuộc sống đã quá bận rộng, những khoảng thời gian nghỉ ngơi dù là ngắn ngủi cũng trở nên vô giá. Mỗi ngày, bạn hãy dành cho mình những khoảng nghỉ, tiếp thêm năng lượng bằng một thanh KitKat thơm ngon là điều mà nhãn hàng muốn truyền tải đến tất cả mọi người.

Và trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời gần đây, KitKat đã tạo ra không gian nghỉ ngơi thật sự cho người đi đường!

Biển quảng cáo ngoài trời… mắc võng độc đáo từ KitKat

Không gian nghỉ ngơi mắc võng ngoài trời rất “chill” từ nhà KitKat

Ở biển quảng cáo ngoài trời này, KitKat đã tạo ra một lỗ khoét lớn, làm mất đi chữ “break” – nghỉ ngơi trên slogan quen thuộc. Thay thế vào đó, họ đã bố trí lắp đặt một chiếc võng ở ngay khu vực này để người qua đường có thể nghỉ ngơi hay thư giãn nếu như đang mệt mỏi. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả chú ý vào sản phẩm. Đồng thời với cách thiết kế biển quảng cáo sáng tạo như thế này cũng nhắc nhở họ về cụm từ quen thuộc mà KitKat đã dày công nghiên cứu để trở thành một phần của từ vựng văn hóa.

Có thể thấy, biển quảng cáo này của KitKat đã chứng minh rõ ràng rằng không chỉ nói, thương hiệu còn đưa ra hành động thực tế. Với những người xem đã cảm thấy quá nhàm chán với những quảng cáo chỉ biết “nói” mà không biết “làm” thì khi xem biển quảng cáo mới của KitKat chắc chắn vô cùng thích thú.

Biển quảng cáo ngoài trời… mắc võng độc đáo từ KitKat

Nhưng dĩ nhiên để có thể tạo ra một chiến dịch quảng cáo thành công thì còn rất nhiều yếu tố. Biển quảng cáo mắc võng ngoài trời của KitKat về mặt ý tưởng thì không cần phải bàn cãi quá nhiều. Tuy nhiên trên thực tế chiến dịch chưa đạt được độ viral như mong muốn bởi khoảng thời gian triển khai vẫn đang chịu ảnh hưởng phần nào từ Covid, người dân bị hạn chế ra đường.

Và với những biển quảng cáo kêu gọi mọi người nghỉ ngơi thì cần có vị trí triển khai phù hợp. Tốt nhất biển quảng cáo nên đặt ở gần các khu vực mua sắm, giải trí hay tòa nhà văn phòng.

Tóm lại, đây vẫn là một chiến dịch quảng cáo vô cùng sáng tạo đến từ KitKat. Từ cách thiết kế, chúng ta có thể có thêm một gợi ý về cách để nhấn mạnh, khiến cho thông điệp quảng cáo của bạn không bao giờ bị quên lãng.

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *