Biển quảng cáo đóng băng chứa tiền thật siêu độc đáo của Birds Eye

Nếu bạn thích vừa xem quảng cáo lại vừa có tiền trong thời tiết nắng nóng như thế này, bạn chắc chắn sẽ thích tấm biển quảng cáo đóng băng của Birds Eye. Trong tấm billboard này có chứa tất cả 700 bảng Anh bao gồm cả tiền xu và tiền giấy.

Theo nghiên cứu, mỗi năm tại Anh có tới 1,9 triệu tấn thực phẩm bị lãng phí do người dân không bảo quản đông lạnh để gia tăng thời hạn sử dụng. Và 700 bảng Anh là số tiền mà mỗi gia đình tại quốc gia này tiêu tốn do lãng phí vì không bảo quản thực phẩm.

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “iFreeze, iSave”, tấm billboard quảng cáo đông đá của Birds Eye đã được ra đời. Có tổng cộng 4 tấn đá được sử dụng, mất hơn 1 tháng để đóng bằng và thêm 8 ngày để chế tác ra chiếc biển quảng cáo đặc biệt này.

Biển quảng cáo đóng băng chứa tiền thật siêu độc đáo của Birds Eye

Tấm biển quảng cáo băng hình chú cá khổng lồ thu hút người đi đường

Biển quảng cáo đóng băng của Birds Eye được đặt tại Southbank của Vương quốc Anh. Bên dưới lớp băng trong suốt, người xem bất ngờ với những đồng tiền xu, tiền giấy được ghép lại theo hình một chú cá đang ở trong tủ đông. Theo thời gian, sự tác động từ nhiệt độ của môi trường bên ngoài, lớp băng tan ra và người đi qua sẽ có thể lấy được những đồng tiền cất giấu trong đó.

Biển quảng cáo đóng băng chứa tiền thật siêu độc đáo của Birds Eye

Mọi người hào hứng chờ lớp băng tan để lấy tiền xu và tiền giấy phía bên trong

Ý tưởng quảng cáo độc đáo, lại đánh trúng tâm lý tò mò của nhiều người đã khiến cho billboard quảng cáo này thu hút được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Birds Eye cũng kết hợp thêm nhiều điểm tiếp xúc khác bằng các chiến dịch truyền thông trên truyền hình, báo chí, quảng cáo trực tiếp tại cửa hàng,… để gia tăng mức độ ảnh hưởng.

Birds Eye, cũng đang hợp tác với Love Food Hate Waste, Liên đoàn Thực phẩm Đông lạnh Anh (BFFF) và thương hiệu Hotpoint nhằm mục đích tuyên truyền cho người tiêu dùng Anh về cách sử dụng tủ đông của họ tốt hơn. Nghiên cứu thực tế cho thấy 92% người không nhận ra rằng trứng có thể đông lạnh khi bỏ vỏ, 56% không biết rằng thảo mộc có thể được giữ tươi trong tủ đông và 48% không biết rằng có thể đông lạnh trái cây. Gần 2 triệu người cũng vứt bỏ hàng hóa đông lạnh chỉ sau hai tuần vì tin rằng chúng sẽ giảm giá sau thời gian này.

Biển quảng cáo đóng băng chứa tiền thật siêu độc đáo của Birds Eye

Biển quảng cáo đóng băng là cách tuyên truyền thú vị về việc tận dụng tủ đông lạnh trong các gia đình

Andy Weston-Webb, Giám đốc điều hành Birds Eye cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng với chiến dịch này vì chúng tôi hiểu những áp lực mà các gia đình đang phải chịu trong việc tiết kiệm chi tiêu. Giảm lãng phí thực phẩm bằng cách tận dụng tối đa tủ đông sẽ không chỉ giúp các gia đình làm như vậy mà còn giúp Vương quốc Anh trở nên bền vững hơn, điều mà chúng tôi rất tự hào là một phần của nó. ”

Còn Emma Marsh, Trưởng phòng Love Food Hate Waste, cho biết vào tháng trước: “Một người bình thường ở Anh vứt bỏ đồ ăn và thức uống tương đương 200 bảng mỗi năm – tăng lên 700 bảng một năm cho một gia đình. Chỉ cần tận dụng tối đa tủ đông, kết hợp thực phẩm tươi và đông lạnh cho các bữa ăn mỗi tuần, mọi người có thể tiết kiệm đáng kể ngân sách và tận dụng tối đa, tránh lãng phí thực phẩm. Love Food Hate Waste rất vui khi được hỗ trợ iFreeze, iSave”.

Có thể thấy, quảng cáo ngoài trời nói riêng và quảng cáo nói chung trong thời hiện đại ngày càng hướng đến những giá trị thực sự ý nghĩa. Bên cạnh tính thương mại hóa, những chiến dịch quảng cáo phải thật sự ấn tượng, mang đến giá trị thiết thực cho người xem thì mới có thể thuyết phục được họ.

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *