Báo giá Thi công logo, chữ nổi cho Tòa nhà, Nhà máy

Báo giá Thi công logo, chữ nổi cho Tòa nhà, Nhà máy

 

Báo giá Thi công logo, chữ nổi cho Tòa nhà, Nhà máy bao gồm các hạng mục sau

 • Thiết kế thi công: Khi khách hàng đã có bộ Nhận diện Thương hiệu, nhưng chuyển sang thi công cần có kinh nghiệm để thiết kế tư vấn chất liệu cho bộ chữ không sai màu sắc của Thương hiệu vì giữa các chất liệu có sự sai số nhất định, phải theo patone màu của chất liệu đó, còn làm sơn thì pha màu cũng dễ hơn nhưng cũng phải đúng tỷ lệ ( màu nào bao nhiêu %)  mới ra màu chuẩn, hơn nữa cần có kiến thức Tiếng Anh và Thương hiệu, tránh gây sai sót nhầm lẫn logo, bộ chữ.
 • Giấy phép thực hiện : Đối với Tòa nhà thường báo giá kèm theo xin phép quảng cáo, còn logo chữ nổi Nhà máy thuộc dạng bảng hiệu thì không cần xin giấy phép. Nhiều đơn vị chủ quan không xin giấy phép thực hiện, đến khi xảy ra vụ việc tai nạn do thi công hay rơi chữ sẽ mất rất nhiều chi phí, vì là chủ thể sở hữu bộ logo chữ đó.
 • Tùy thuộc chất liệu chữ và logo để đưa ra báo giá cho từng công trình cụ thể, cần phải đo làm phối cảnh để đặt kích thước bộ Logo hay chữ nổi vừa đủ độ lớn và vừa đảm bảo an toàn.
  Chất liệu phổ biến: Chữ nổi bằng nhôm hoặc tôn sơn sẽ giữ màu sắc và chịu được thời tiết hơn là chữ mica, mica thường được làm chữ và logo ở tầm thấp, ít mưa gió, và phải dùng mica Đài Loan 1.22m x 2.44m thì mới bền màu và sáng đẹp.
 • Kinh nghiệm thực hiện:
  Nếu chữ gắn thêm đèn led, chớp đẹp buổi tối, thu hút ánh nhìn, gây ấn tượng ban đêm thì ban ngày sẽ không đẹp lắm, do chữ lòng máng kiểu chữ U thì đèn mới sáng.
  Hiện nay các Doanh nghiệp hay chiếu sáng bằng đèn led chạy viền logo và chữ.
 • Bảo hành: Thường nhiều đơn vị thi công ít bảo hành dài hạn cho bộ logo và chữ nổi, nên khi hư hỏng mất 1-2 chữ thì hỏng cả bộ nhận diện Thương hiệu, hoặc cháy đèn 1 đoạn không được thay thế kịp thời cũng làm tối một phần logo, bộ chữ vì vậy khách hàng nên ký bảo hành dài hạn 3-5 năm cho bộ logo và chữ nổi để đảm bảo thay thế những ký tự rơi rụng do mưa bão, thay thế bảo trì mỗi năm 1 lần.
  Tiêu chuẩn chọn đơn vị thi công: Trên thị trường có cả 100 đơn vị thi công nhưng có ít công ty đủ tiêu chuẩn cho khách hàng yên tâm như công ty chúng tôi:
  -Lo trọn gói xin phép, thủ tục pháp lý
  -Thiết kế chuẩn màu, logo,
  -Thi công an toàn, có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình.
  -Bảo hành 3-5 năm cho sản phẩm đẹp, nguyên ký tự,
  -Đúng tiến độ, đúng cam kết giao ước hợp đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *