Bảng quảng cáo alu chữ nổi

Biển quảng cáo Alu chữ nổi là một trong những xu hướng biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Vì sao loại biển này được sử dụng nhiều như vậy? Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về biển quảng cáo chữ nổi cho bạn đọc hiểu rõ.

1. Biển quảng cáo alu chữ nổi là gì?

Biển alu chữ nổi được làm khung bằng sắt hộp kẽm 20x20x1mm hoặc 25x25x1mm, mặt ốp được làm bằng tấm hợp kim nhựa – nhôm (aluminium) nên còn được gọi là alu. 

Hợp kim nhôm có đặc tính nhẹ, cách nhiệt tốt, tuổi thọ sử dụng cao, nhiều màu sắc hoa văn nên thường được ốp làm biển quảng cáo hoặc biển hiệu của trụ sở doanh nghiệp, showroom, cửa hàng, trụ sở có tính thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng cho mặt tiền.

2. Quy cách làm bộ chữ trên biển hiệu alu chữ nổi.

Bộ chữ, logo hoặc các thông tin mà doanh nghiệp muốn thể hiện trên biển quảng cáo alu thường được thi công bằng nhiều chất liệu khác nhau như: Mica, đồng, inox hay tôn sơn tĩnh điện. 

Logo và bộ chữ sau khi được cắt theo yêu cầu sẽ được uốn chân hoặc gắn đế để tạo chân nổi. Ở bước này nếu muốn có thể sử dụng đèn Led bề mặt hoặc các loại đèn hắt tùy theo mục đích và yêu cầu của khách hàng. 

3. Một số loại biển hiệu alu đẹp được ưa chuộng nhất

Bảng quảng cáo alu chữ nổi không chỉ có tính thẩm mỹ, độ bền cao mà còn có mức giá phải chăng. Dưới đây là các loại biển hiệu alu chữ nổi được ưa chuộng nhất hiện nay, 

  • Biển alu chữ mica nổi

Biển tấm alu chữ làm bằng vật liệu mica có đặc điểm nhẹ, giá rẻ và độ bền cao. Mica là một trong số những loại vật liệu làm biển phổ biến nhất. Phần chữ mica được gắn trên bề mặt biển bằng keo công nghiệp rất chắc chắn, đảm bảo không rơi chữ. Ngoài ra, lớp keo này còn có khả năng chống nước, hạn chế rủi ro chập điện, không an toàn.

  • Biển alu chữ inox

Tấm nhôm alu kết hợp với chữ inox được nhiều khách hàng lựa chọn cho showroom, cửa hàng cao cấp nhờ vẻ ngoài sang trọng, sáng bóng, mặt inox không gỉ dù sử dụng ngoài trời trong thời gian dài.

Tuy nhiên, biển alu chữ inox nổi có giá thành không hề rẻ, cao hơn nhiều so với biển chữ mica. Khách hàng có thể cân nhắc nếu yêu cầu loại biển ấn tượng, tinh tế, có tính thẩm mĩ cao như biển alu chữ inox.

  • Biển quảng cáo alu chữ nổi ốp đèn Led

Đèn Led mang tới hiệu ứng ấn tượng, vô cùng bắt mắt do có nhiều màu sắc sặc sỡ, biến đổi liên tục. Biển alu gắn chữ đèn Led nếu được sử dụng bóng đèn chất lượng cao có thể cho tuổi thọ sử dụng lên tới 5 năm. Ngoài ra, loại biển này còn có ưu điểm là thu hút người nhìn ngay cả vào ban ngày, đặc biệt là khả năng chống nước tốt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ngoài trời.

4. Giá bảng quảng cáo alu gắn chữ nổi 

Như đã phân tích ở trên, biển quảng cáo alu chữ nổi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như Mica, inox, Led.. Do đó, tùy thuộc vào chất liệu khách hàng lựa chọn, sẽ có mức giá khác nhau cho từng loại biển. Thông thường, biển chữ mica thông dụng nhất và cũng có giá rẻ nhất. Biển alu chữ inox bền đẹp hơn nên có mức giá cao hơn hẳn.