Ấn tượng với biển quảng cáo băng tan theo thời gian thực của ITV

Sau biển quảng cáo bỏng ngô, ITV tiếp tục kích hoạt thêm một biển quảng cáo ngoài trời băng tan cho bộ phim tài liệu của mình. Điểm đặc biệt là lớp băng trên biển quảng cáo sẽ tan theo thời gian thực để lộ ra phong cảnh bên trong tuyệt đẹp.

‘A Year on Planet Earth’ là bộ phim tài liệu về lịch sử tự nhiên đầu tiên được chiếu trên kênh ITVX mới ra mắt. Do đó mà kênh truyền hình này đã chuẩn bị cho một ý tưởng quảng cáo vô cùng độc đáo. Đó là một biển quảng cáo được bao bọc trong băng sẽ dần dần tan ra để lộ khung cảnh mùa xuân quyến rũ, trước sự ngạc nhiên của người dân địa phương.

Tony Pipes, giám đốc điều hành sáng tạo tại ITVC cho biết: “Điều gây ấn tượng với chúng tôi khi thực hiện chiến dịch này là sự chuyển đổi liên tục và kỳ diệu trong tự nhiên cũng như sự thay đổi qua các mùa mang lại. Chúng tôi muốn ghi lại khoảnh khắc như vậy và bảng quảng cáo giống như một cách tuyệt vời để giới thiệu điều này, đồng thời thể hiện nội dung luôn mới mẻ mà ITVX cung cấp.”

Ấn tượng với biển quảng cáo băng tan theo thời gian thực của ITV

Cùng với biển quảng cáo băng tan tại Westfield London, ITVX cũng kết hợp thêm với một số màn hình kỹ thuật số ở nhiều thành phố khác nhau để hiển thị các đoạn trích từ chương trình. Bên cạnh đó tại Ga Liverpool Lime Street, ITV còn bố trí thêm nhiều biển quảng cáo ở khu vực sảnh chờ của nhà ga này.

Chiến dịch quảng cáo được thực hiện bởi cơ quan truyền thông của ITV, Essence, sáng tạo đến từ nhóm nội bộ của ITV, với các kích hoạt kỹ thuật số được hoàn thành bởi Kinetic, DOOH.com và Ambient.

Shahin Ejtehadi, giám đốc tài khoản tại Kinetic cho biết thêm: “A Year on Planet Earth là một chuỗi sự kiện mang tính bước ngoặt và tôi rất vui vì chúng tôi đã thực hiện một chiến dịch phù hợp. Nó không chỉ nâng cao nhận thức về loạt phim với lượng khán giả khổng lồ nhờ phạm vi tiếp cận đa quốc gia, mà quảng cáo kích hoạt thời tiết cho thấy cách sử dụng dữ liệu thông minh có liên quan có thể nâng cao chiến dịch và thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi,

“Đồng thời, các màn hình kỹ thuật số chuyển động hoàn toàn sẽ mang đến cho mọi người cảm giác ngạc nhiên về Một năm trên hành tinh Trái đất. Trên hết, việc triển khai quảng cáo ở Liverpool Lime Street và biển quảng cáo băng tan mang tính đột phá ở Westfield London sẽ giống như một buổi biểu diễn đặc sắc mà khách hàng không thể bỏ qua.”

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *