ADOBE CÔNG BỐ TÍNH NĂNG ĐỔI MÀU ĐỒNG LOẠT THÔNG MINH TRONG ỨNG DỤNG FIREFLY

ADOBE CÔNG BỐ TÍNH NĂNG ĐỔI MÀU ĐỒNG LOẠT THÔNG MINH TRONG ỨNG DỤNG FIREFLY

Tháng 03 vừa qua, Adobe đã cho ra mắt công cụ thiết kế dựa trên các mô tả bằng hình ảnh và văn bản – FIREFLY. Đây là một trong những ứng dụng thể hiện sự ủng hộ sự phát triển của nền tảng trí tuệ nhân tạo AI nhưng dựa trên tinh thần sự tôn trọng về bản quyền tác giả dành cho các designer và artist.

Cùng với nền tảng FIREFLY, mới đây vào tháng 04, Adobe Firefly đã chính thức có thêm tính năng tự đồng bộ màu sắc hình ảnh thông qua công nghệ Ai trong bản Beta, giúp việc sản xuất hình ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

“Chúng tôi tin rằng AI tổng quát được phát triển và triển khai một cách có đạo đức có thể giúp tăng cường sự tự tin sáng tạo ở mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm, đóng vai trò là người đồng hành” – Adobe

Đối với Adobe Firefly, mỗi sản phẩm được tạo dưới dạng vector có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước khi đưa hình ảnh sang Adobe Illustrator.

Việc đổi màu vector trong bản beta Firefly hiện cho phép bạn:

  • Nhập mô tả văn bản chi tiết để tạo màu sắc và các biến thể bảng màu trong vài giây
  • Sử dụng menu thả xuống để tạo các kiểu vectơ khác nhau phù hợp với nhu cầu sáng tạo mỗi người
  • Nhận được sự hỗ trợ và cảm hứng sáng tạo bằng cách nhanh chóng tạo ra các tùy chọn màu sắc giúp biến hình dung của bạn thành hiện thực ngay lập tức

Là một giải pháp thay thế dựa trên đường nét cho nghệ thuật pixel, nghệ thuật vector có thể được sử dụng cho nhiều mục đích – thiết kế trang web điều chỉnh theo các độ phân giải khác nhau; tác phẩm nghệ thuật phù hợp với bố cục lớn hơn trang in, bao gồm biển quảng cáo và bọc xe; và đồ họa chuyển động với khả năng hoạt hình nội dung SVG dễ dàng.

Các công cụ vector mới của Firefly mở rộng khả năng sáng tạo của bạn và tăng tốc các tác vụ tốn nhiều thời gian. Bạn sẽ có thể nhanh chóng tạo các kết xuất màu trên các định dạng khác nhau, tạo các biến thể vectơ cho chế độ tối và sáng trên giao diện UI, v.v.

Chúng ta cũng có thể sử dụng các công cụ này để nhanh chóng tô màu lại tác phẩm nghệ thuật dựa trên phản hồi của khách hàng hoặc khách hàng, tuân thủ các yêu cầu về thương hiệu, tạo đồ họa truyền thông xã hội, phát triển logo công ty, tạo thiết kế áp phích và tổng hợp trong Adobe Photoshop. Giờ đây, các tác vụ này sẽ chỉ mất vài phút hoặc vài giây, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Hãy cùng trải nghiệm Adobe Firefly ngay hôm nay để trải nghiệm những sáng tạo công nghệ mới nhất của thời đại mới bạn nhé!

Nguồn: arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *